Hyuna lần đầu diện đầm công chúa tham dự Tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris

Falabella, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 05/07/2016

Là sao Hàn đầu tiên có mặt tại Paris để tham dự Tuần lễ thời trang Haute Couture Thu/Đông 2016, Hyuna đã gây bất ngờ với diện mạo vô cùng thướt tha, đằm thắm trái ngược hẳn với phong cách thường thấy.

Tuần lễ thời trang Haute Couture Thu/Đông 2016 vừa rậm rịch khởi động tại Paris và Hyuna đã trở thành sao Hàn đầu tiên có mặt tại kinh đô ánh sáng để tham dự sự kiện thời trang đình đám này. Ngày 3/7 vừa qua, cô đã xuất hiện với tư cách khách mời VIP trong show diễn của thương hiệu  Couturissimo và gây bất ngờ với hình tượng vô cùng khác lạ.

Hyuna lần đầu diện đầm công chúa tham dự Tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris - Ảnh 1.

Hyuna lần đầu diện đầm công chúa tham dự Tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris - Ảnh 2.

Hyuna xinh đẹp dịu dàng xuất hiện trên hàng ghế đầu show diễn Couturissimo nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Haute Couture Thu/Đông 2016.

Không ăn vận sexy táo bạo như mọi khi, Hyuna đã "quay ngoắt" 180 độ để chuyển sang phong cách dịu dàng, đằm thắm khi diện một chiếc đầm hoa có thiết kế hi-low vô cùng thướt tha, bay bổng kết hợp với clutch đính ngọc trai sang trọng. Đây có lẽ là lần đầu tiên nữ ca sỹ cá tính nhất nhì làng Kpop khoác lên mình bộ đầm công chúa "bánh bèo" đến như vậy và vì lẽ đó, nhiều fan đã không khỏi bất ngờ khi chiêm ngưỡng diện mạo mới của cô. 

Hyuna lần đầu diện đầm công chúa tham dự Tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris - Ảnh 3.

Hyuna lần đầu diện đầm công chúa tham dự Tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris - Ảnh 4.

Hyuna lần đầu diện đầm công chúa tham dự Tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris - Ảnh 5.

Đây là lần đầu tiên Hyuna diện đầm công chúa yểu điệu đến như vậy và diện mạo mới của cô đã khiến các fan rất bất ngờ, thích thú.

Phong cách trang điểm của Hyuna đương nhiên cũng được điều chỉnh để trở nên ăn nhập với phong cách thời trang yểu điệu, nữ tính lần này. Không còn mắt khói, môi đỏ, cô chọn cho mình tone trang điểm hồng phớt dịu dàng với điểm nhấn là đôi mắt đeo lens màu xanh biển rất hài hòa với màu của chiếc đầm mình đang diện. Thêm mái tóc nâu vàng xoăn nhẹ bồng bềnh, nhiều fan nhận xét trông Hyuna giống hệt một cô búp bê kiêu kỳ.

Hyuna lần đầu diện đầm công chúa tham dự Tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris - Ảnh 6.

Hyuna lần đầu diện đầm công chúa tham dự Tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris - Ảnh 7.

Hyuna lần đầu diện đầm công chúa tham dự Tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris - Ảnh 8.

Nữ ca sỹ trông như búp bê với mái tóc xoăn nhẹ, mắt đeo lens xanh biển và gò má ửng hồng.

Điều đặc biệt là chiếc đầm mà Hyuna diện là một thiết kế được lấy cảm hứng từ chính cô. Chiếc đầm được đặt tên là "The Hyunah", là một sản phẩm nằm trong BST hợp tác giữa thương hiệu Couturissimo và NTK người Philippines Michael Cinco. Chiếc đầm có giá 390 USD (~ 8,7 triệu VNĐ) và nếu muốn mua, khách hàng sẽ phải đặt trước.

Hyuna lần đầu diện đầm công chúa tham dự Tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris - Ảnh 9.

Chiếc đầm mang tên Hyuna được cô diện trong show diễn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm