Crash Landing on You (tvN 2019)

Hyun Bin vừa hội ngộ crush ở Hàn trong Crash Landing On You, khán giả đòi ngay cảnh giường chiếu với chị đẹp Son Ye Jin

Lệ, Theo Helino 07:55 23/01/2020

Khán giả đang rất hi vọng rằng sau một tuần hoãn chiếu, ekip Crash Landing On You sẽ chiêu đãi khán giả bằng một cảnh giường chiếu của cặp đôi chính tại Nam Hàn.

Cuối tập 10 Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh), Se Ri (Son Ye Jin) và Jung Hyuk (Hyun Bin) đã gặp lại nhau trên đất Nam Hàn sau vài ngày xa cách. Sang đến preview tập 11, đôi trẻ đã có không ít những khoảnh khắc bên nhau thế nhưng điều khán giả quan tâm hơn cả lại là lời yêu cầu Jung Hyuk đi tắm của Se Ri.

Se Ri chủ động yêu cầu Jung Hyuk đi tắm trước và anh nhà thì có vẻ khá bẽn lẽn

Từng tự hào vì mình có một chiếc giường "to như sân vận động", khán giả đang rất mong chờ rằng sau màn tắm táp của Jung Hyuk, đôi trẻ sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trên chiếc giường siêu to khổng lồ của nữ tài phiệt Nam Hàn. Thậm chí nhiều người còn mạnh bạo đề nghị hai anh chị nhà hãy nhanh chóng tạo ra những "mầm non tương lai của đất nước".

Hyun Bin vừa hội ngộ crush ở xứ Hàn, khán giả đòi ngay cảnh giường chiếu với Son Ye Jin trong Crash Landing On You - Ảnh 2.

Chỉ một lời yêu cầu Jung Hyuk tắm trước mà cư dân mạng đã nghĩ ra cả tá câu chuyện sau đó

Hyun Bin vừa hội ngộ crush ở xứ Hàn, khán giả đòi ngay cảnh giường chiếu với Son Ye Jin trong Crash Landing On You - Ảnh 3.

Chưa gì khán giả đã rủ hai anh chị nhà "gieo mầm non"

Hyun Bin vừa hội ngộ crush ở xứ Hàn, khán giả đòi ngay cảnh giường chiếu với Son Ye Jin trong Crash Landing On You - Ảnh 4.

Anh chị nhà yêu nhau trong sáng nha mấy bạn

Hyun Bin vừa hội ngộ crush ở xứ Hàn, khán giả đòi ngay cảnh giường chiếu với Son Ye Jin trong Crash Landing On You - Ảnh 5.

Gần gũi sương sương thôi chứ gieo mầm thì còn hơi sớm

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ cảnh nóng của Se Ri và Jung Hyuk?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm