Hyun Bin bị chê ngoại hình xuống cấp với loạt hình "chất lượng cao" tại sự kiện, nhìn sang ảnh do "team qua đường" chụp lại khác xa

Hà Phương, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:04 11/04/2023

Netizen cho rằng, nhan sắc của Hyun Bin bị "dìm hàng" trong loạt hình "full HD" tại sự kiện mới đây ở Nhật Bản.

Vừa mới đây, Hyun Bin đã có chuyển công tác tại Nhật Bản để tham dự sự kiện ra mắt thương hiệu. Ngay khi vừa xuất hiện, ông xã Son Ye Jin đã gây náo động cả khu phố với đông đảo người hâm mộ chờ đón.

Theo Hyun Bin, đây là lần đầu nam tài tử xuất hiện trong một sự kiện tại Nhật Bản sau 5 năm. Kể từ thành công của Hạ Cánh Nơi Anh, Hyun Bin và Son Ye Jin đã trở thành những ngôi sao Hallyu được người hâm mộ Nhật Bản yêu mến sau Bae Yong Joon cùng Choi Ji Woo.

Hyun Bin bị chê ngoại hình xuống cấp với loạt hình chất lượng cao tại sự kiện, nhìn sang ảnh do team qua đường chụp lại khác xa - Ảnh 2.

Thế nhưng điều khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả chính là ngoại hình của Hyun Bin trong loạt ảnh nét căng tại sự kiện lần này.

Ngay khi loạt ảnh được đăng tải đã nhận về nhiều lượt bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng, những hình ảnh này đã khiến cho Hyun Bin lộ hết dấu hiệu tuổi tác. Từ nếp nhăn đuôi mắt hay vết rãnh cười sâu... đều lộ ra, khiến cho vẻ ngoài của Hyun Bin trông đứng tuổi hơn. Không ít người cũng đứng ra bảo vệ Hyun Bin khi nói rằng, nam tài tử dù sao cũng ngoài 40 rồi, như thế này đã rất trẻ và phong độ rồi.

Netizen cho rằng, ảnh nét căng trong sự kiện lần này đã vô tình "dìm hàng" ngoại hình của Hyun Bin

Tuy nhiên, khi nhìn ra những hình ảnh do "team qua đường" chụp, cư dân mạng lại đồng loạt dành lời khen cho ngoại hình của Hyun Bin. So với những hình ảnh nét căng trong sự kiện thì khoảnh khắc Hyun Bin qua ống kính "team qua đường" trông đẹp và trẻ trung hơn nhiều.

Hyun Bin bị chê ngoại hình xuống cấp với loạt hình chất lượng cao tại sự kiện, nhìn sang ảnh do team qua đường chụp lại khác xa - Ảnh 4.

Hình ảnh Hyun Bin do "team qua đường" chụp lại nhận được nhiều lời khen

Đứng chung khung hình với các ngôi sao Nhật Bản, Hyun Bin được nhận xét là rất tỏa sáng

Hyun Bin bị chê ngoại hình xuống cấp với loạt hình chất lượng cao tại sự kiện, nhìn sang ảnh do team qua đường chụp lại khác xa - Ảnh 6.
Hyun Bin bị chê ngoại hình xuống cấp với loạt hình chất lượng cao tại sự kiện, nhìn sang ảnh do team qua đường chụp lại khác xa - Ảnh 7.

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm