Hyun Bin bị chỉ trích mải mê tiệc tùng bỏ mặc Son Ye Jin một mình ở nhà chăm con trai

Hà Phương, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:25 05/04/2023

Người hâm mộ Hyun Bin và Son Ye Jin rất bức xúc trước sự việc này.

Mới đây, Hyun Bin đã có mặt tại bữa tiệc mừng công đoàn phim "Cáp Nhĩ Tân" mà nam tài tử vừa quay xong. Bữa tiệc diễn ra tại Hàn Quốc, qua đó có thể thấy, Hyun Bin đã trở về nhà sau một thời gian làm việc ở nước ngoài.

Trong hình ảnh được chia sẻ, Hyun Bin đã trở lại với dáng vẻ điển trai và trẻ trung chuẩn tài tử như trước. Ông xã Son Ye Jin đã cạo đi bộ râu bụi bặm trước đó.

Hình ảnh Hyun Bin xuất hiện trong bữa tiệc mừng công của đoàn phim

Vụ việc sẽ rất bình thường nếu như trên mạng xã hội Twitter không xuất hiện bài đăng từ một cư dân mạng. Bài đăng mang tính công kích tới đời tư của Hyun Bin.

Cụ thể, trong bài đăng, netizen này có viết rằng: "Hyun Bin đã từ chối việc ở nhà và chăm sóc con trai, người hâm mộ cặp đôi Binjin sẽ nói rằng, tham gia bữa tiệc cũng là một phần công việc của anh ấy. Có lẽ anh ấy 'dị ứng' với tã hay gì đó... tội nghiệp Son Ye Jin, cô ấy đã kết hôn với người chồng, người cha suốt ngày vắng mặt".

Hyun Bin bị chỉ trích mải mê tiệc tùng bỏ mặc Son Ye Jin một mình ở nhà chăm con trai - Ảnh 3.

Một tài khoản mạng xã hội đã đăng bài chỉ trích Hyun Bin là người cha tệ

Chưa dừng ở đó, netizen này còn "đào mộ" loạt bức ảnh tiệc tùng trước đây của Hyun Bin kèm dòng trạng thái với nội dung: "Chờ xem những bức hình say xỉn mới của Hyun Bin và những người phụ nữ khác, trong khi Son Ye Jin tiếp tục phải ở nhà và chăm sóc con trai một mình".

Những bài đăng của netizen này đã khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin vô cùng bức xúc. Hội người hâm mộ cặp đôi đã kêu gọi báo cáo tài khoản của người này trên mọi nền tảng mạng xã hội.

Hyun Bin bị chỉ trích mải mê tiệc tùng bỏ mặc Son Ye Jin một mình ở nhà chăm con trai - Ảnh 4.

Netizen này đã đăng tải loạt hình ảnh cũ của Hyun Bin với những lời lẽ mỉa mai

Nguồn: Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày