Hyoyeon (SNSD) chính là TikToker "quyền lực" nhất, tự tạo trend hot lại còn rước về toàn idol đình đám nhất nhì showbiz Hàn

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 03:41 14/08/2021

Nhằm quảng bá cho ca khúc mới, Hyoyeon đã có hẳn trào lưu trên TikTok của mình, quy tụ hàng loạt cái tên đình đám xứ kim chi.

Vào ngày 9/8, "cỗ máy nhảy" của SNSD là Hyoyeon đã trở lại đường đua Kpop tháng 8 với single Second. Ca khúc là sự kết hợp giữa "DJ miền Tây" Hyoyeon và rapper BIBI, mang đến màu sắc mùa hè rực rỡ và đầy tươi sáng, đánh dấu lần comeback đầu tiên của cô nàng trong năm 2021.

Hyoyeon (SNSD) chính là TikToker quyền lực nhất, tự tạo trend hot lại còn rước về toàn idol đình đám nhất nhì showbiz Hàn - Ảnh 1.

Điều đặc biệt là Hyoyeon đã biến ca khúc trở thành một trào lưu rầm rộ trên TikTok với cái tên Secondchallenge. Hyoyeon đã chứng minh "quyền lực" mà ít idol Hàn Quốc nào có thể sánh bằng đó là bắt trend cùng hàng loạt cái tên đình đám của nhà SM.

Hyoyeon đã chứng minh "quyền lực" mà ít idol Hàn Quốc nào có thể sánh bằng đó là bắt trend cùng hàng loạt cái tên đình đám của nhà SM

Các video của Hyoyeon đều thu về lượt view cực khủng lên đến hàng triệu view. "Mở bát" cho trend của mình, Hyoyeon đã thực hiện challenge với vị "cameo" không ai ngờ tới - Chủ tịch SM Entertainment Lee Soo Man. Mới nhất là sự xuất hiện của hai thành viên Dong Hae và Eunhyuk của Super Junior, sau đó là Taeyeon (SNSD) và các thành viên aespa. Dự đoán số khách mời tham dự trào lưu này của Hyoyeon còn tăng mạnh thời gian tới.

Hyoyeon (SNSD) chính là TikToker quyền lực nhất, tự tạo trend hot lại còn rước về toàn idol đình đám nhất nhì showbiz Hàn - Ảnh 3.

Choáng với dàn khách mời tham gia trend TikTok của Hyoyeon

Khách mời Taeyeon

Thành viên aespa cũng là khách mời

Chủ tịch SM Entertainment cũng là khách mời

Có thể thấy cách quảng bá ca khúc bằng một trào lưu TikTok đã khiến Hyoyeon thành một TikToker "đi vào lòng người". Hashtag #Secondchallenge cũng đang thu hút hơn 10 triệu lượt xem là hàng loạt TikToker khác bắt trend nhún nhảy trên bài hát sôi động này.

Hyoyeon (SNSD) chính là TikToker quyền lực nhất, tự tạo trend hot lại còn rước về toàn idol đình đám nhất nhì showbiz Hàn - Ảnh 7.

Hashtag trào lưu này cũng thu về ngay 10 triệu lượt xem