Hyori, Hyuna, Hani bị đưa vào "blacklist" của nữ diễn viên hài này vì 1 lý do!

Angus, Theo Helino 13:02 24/06/2018

Chỉ vì bạn trai cũ của Lee Kuk Ju thích để hình nền điện thoại là Hyori, Hyuna và Hani đó mà!

Trên show thực tế mới "Why Women Get Mad", nữ diễn viên hài Lee Kuk Ju đã chia sẻ một tình huống trong quá khứ với người bạn trai cũ.

Khi được hỏi điều gì từng khiến mình điên tiết, Kuk Ju đã giải thích rằng một trong những người bạn trai cũ của cô luôn thích dùng hình ảnh của các sao nữ để làm hình nền điện thoại. Ngay cả khi hẹn hò với Lee Kuk Ju - người bạn gái nổi tiếng, anh chàng vẫn giữ thói quen này và dùng ảnh sao nữ khác làm hình nền.

Hyori, Hyuna, Hani bị đưa vào blacklist của nữ diễn viên hài này vì 1 lý do! - Ảnh 1.

Kuk Ju chia sẻ tình huống về người bạn trai cũ

Lee Kuk Ju than thở: "Khi tôi thấy hình nền điện thoại của anh ta, đó là hình của Lee Hyori. Nếu tôi không phải là người nổi tiếng thì tôi có thể thông cảm được nhưng đằng này, tôi cũng là người nổi tiếng cơ mà!". Sau đó, Lee Kuk Ju đã đưa cho bạn trai tấm hình của chính mình để hi vọng anh chàng có thể thay thế. Tuy nhiên, mấy ngày sau khi kiểm tra điện thoại một lần nữa, hình thì đã được đổi nhưng không phải Kuk Ju mà là... Hyuna.

"Kể từ đó, anh ta khiến tôi có "ác cảm" với những sao nữ có tên bắt đầu bằng chữ H. Sau Hyuna, đến lượt Hani trở thành hình nền điện thoại của anh ta".

Hyori, Hyuna, Hani bị đưa vào blacklist của nữ diễn viên hài này vì 1 lý do! - Ảnh 2.

Bộ ba sexy có tên bắt đầu bằng chữ H: Hyori, Hyuna và Hani

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm