Cựu thành viên Winner đối mặt với khoản nợ nần chồng chất sau khi rời YG

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 23/06/2018

Nam Taehyun đã có những trải lòng về quãng thời gian khó khăn sau khi rời nhóm Winner trên chương trình "Video Star".

Sau khi chính thức rời khỏi Winner cũng như công ty quản lý YG Entertainment, chàng idol trẻ tuổi Nam Tae Hyun đã tự thành lập công ty South Buyers Club để phát triển bản thân và vạch ra những kế hoạch mới cho riêng mình. 

Mọi thứ nghe thì có vẻ tốt đẹp nhưng nó không hề suôn sẻ tí nào, một trong những điều nan giải mà anh phải đối mặt đó là vấn đề tài chính vừa eo hẹp lại vừa bấp bênh. Anh chàng chia sẻ: "Quyết định solo quả thực rất khó khăn, em phải tự mình gánh vác tất cả các công việc, từ vai trò quản lý cho đến chuyên viên trang điểm, làm tóc và cả stylist...".

Cựu thành viên Winner đối mặt với khoản nợ nần chồng chất sau khi rời YG - Ảnh 1.

Cựu thành viên Winner bộc bạch thêm: "Các bài hát của em cũng không có được thứ hạng tốt trên các bảng xếp hạng. Nếu ở trong một công ty lớn, các chi phí sản xuất đều sẽ được công ty đầu tư chi trả, nhưng lúc này đây thì em đang phải tự mình gánh chịu mọi khoản phí."

Anh cũng thừa nhận rằng mình đang trả tiền lương cho nhân viên bằng khoản tài chính của mình và bản thân thì đang nợ nần chồng chất.

Cựu thành viên Winner đối mặt với khoản nợ nần chồng chất sau khi rời YG - Ảnh 2.

Nam Taehyun

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm