HygieneFresh+™ của LG French Door - Khi câu chuyện kháng khuẩn khử mùi là tiêu chí hàng đầu cho tủ lạnh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/05/2021

Cuộc sống hiện đại hơn, nhu cầu con người cũng khác. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm cho gia đình không chỉ dừng lại ở cân nhắc những chức năng cơ bản, yếu tố được quan tâm hàng đầu chính là thực phẩm luôn sạch và tươi ngon.

Chiếc tủ lạnh lý tưởng cần làm được nhiều hơn việc bảo quản thông thường. Các chức năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả như của LG French Door đang là tiêu chuẩn mới của tủ lạnh.

HygieneFresh+™ của LG French Door - Khi câu chuyện kháng khuẩn khử mùi là tiêu chí hàng đầu cho tủ lạnh - Ảnh 1.

HygieneFresh+™: Tủ lạnh có mùi khó chịu, sao phải chịu?

Tủ lạnh trữ nhiều thực phẩm, từ rau củ cho đến thịt cá tươi sống nên thường xuyên phát sinh mùi khó chịu. Mùi có thể không ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản, nhưng thật sự là vấn đề đau đầu làm giảm chất lượng trải nghiệm người dùng.

HygieneFresh+™ của LG French Door - Khi câu chuyện kháng khuẩn khử mùi là tiêu chí hàng đầu cho tủ lạnh - Ảnh 2.

Đó là lý do tủ lạnh LG French Door được trang bị hệ thống lọc HygieneFresh+™, loại đến 99,999% 5 loại vi khuẩn điển hình (kiểm nghiệm bởi Intertek). HygieneFresh+™ tự động làm sạch không khí trong tủ lạnh bằng cách loại bỏ mùi kiềm, mùi chua thường thấy. Thực phẩm và nguyên liệu trong tủ không chỉ sạch khuẩn, mà còn cho bạn cảm giác tinh tế, tươi mới mỗi lần mở cửa.

Nước lọc mát lạnh được "detox " cần là có

Còn gì bằng cảm giác mỗi khi trở về nhà, có ngay một ly nước mát lạnh giải khát. Chuyện nhỏ thôi! Tủ lạnh LG French Door được thiết kế với cửa rót nước và đá tiện lợi. Khoảng trống cao giúp bạn lấy nước thoải mái, dùng cốc cao cũng không thành vấn đề.

Còn phải kể đến chức năng thanh lọc nước với tia UV-Nano loại sạch 99,999% vi khuẩn trước khi ra ngoài. Và trong 10 phút mỗi giờ, tính năng UV-Nano sẽ tự động làm sạch bên trong vòi nước để giữ độ tinh khiết, an toàn nhất cho bạn và người thân.

HygieneFresh+™ của LG French Door - Khi câu chuyện kháng khuẩn khử mùi là tiêu chí hàng đầu cho tủ lạnh - Ảnh 3.

Giữ độ tươi hoàn hảo cho thực phẩm

Nếu chỉ dừng lại ở chức năng làm lạnh thông thường, LG French Door đã không đặc biệt đến vậy. Dao động nhiệt trong tủ luôn được kiểm soát ở mức không quá ±0.5°C nhờ công nghệ LINEARCooling™. Khi luôn được giữ trong nhiệt độ ổn định, thực phẩm tươi lâu hơn. Ngoài ra, tủ lạnh LG French Door sở hữu hệ thống dàn lạnh DoorCooling+™ đặt phía trên cửa tủ, làm lạnh nhanh và đều thực phẩm ở khắp mọi nơi. DoorCooling+™ sẽ bắt đầu hoạt động 15 giây ngay sau khi cửa đóng lại, làm mát nhanh hơn tới 19,7% so với hệ thống làm mát thông thường.

HygieneFresh+™ của LG French Door - Khi câu chuyện kháng khuẩn khử mùi là tiêu chí hàng đầu cho tủ lạnh - Ảnh 4.

Điểm ấn tượng khác không thể bỏ qua của LG French Door chính là cánh cửa độc quyền InstaView™ Door in Door. Chỉ cần gõ cửa 2 lần để nhìn thấu bên trong, bạn thoải mái kiểm tra, nhìn rõ những thực phẩm bên trong mà không cần mở cửa. Nhờ đó, chức năng InstaView™ giảm thất thoát hơi lạnh nên giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

HygieneFresh+™ của LG French Door - Khi câu chuyện kháng khuẩn khử mùi là tiêu chí hàng đầu cho tủ lạnh - Ảnh 5.

Việc tận hưởng cuộc sống đôi khi lại bắt đầu bằng bước nâng niu, yêu chiều thực phẩm. Các chức năng kháng khuẩn, khử mùi, giữ lạnh đều của LG French Door chính là phương pháp hoàn hảo để bạn tận hưởng sự tươi ngon.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm