Hwang Jung Eum trang điểm loè loẹt, dắt phi công trẻ đi phục vụ quán rượu nhượng quyền từ "chị đẹp ánh trăng" IU?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 22:39 30/03/2020

Đoạn teaser của Mystic Pop-Up Bar có sự góp mặt của Hwang Jung Eum vừa được tung ra với nhiều điểm tương đồng với bộ phim Khách Sạn Ánh Trăng từng gây sốt trước đây.

Được mệnh danh là “nữ hoàng rom-com”, Hwang Jung Eum cuối cùng cũng đã quay trở lại màn ảnh nhỏ với một bộ phim mới mang tên Mystic Pop-Up Bar (Tạm dịch: Quầy Rượu Bí Ẩn), sánh đôi cùng anh chàng phi công trẻ Yook Sung Jae. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra đoạn teaser đầu tiên giúp khán giả mường tượng được phần nào không khí mà bộ phim mang lại.

Teaser Mystic Pop-up Bar

Dựa trên bộ webtoon nổi tiếng cùng tên, Mystic Pop-Up Bar lấy bối cảnh một quán nhậu ngoài trời được điều hành bởi cô chủ nóng tính Hwang Jung Eum và chàng phục vụ với trái tim nhạy cảm Yoo Sung Jae. Cả hai có nhiệm vụ sẽ ghé thăm những vị khách trong thế giới giấc mơ để giúp họ giải quyết những vấn đề của mình.

Đoạn teaser mở ra một khung cảnh huyền ảo với những ly rượu như bị bỏ bùa mê. Hwang Jung Eum với tính tình kì lạ, hung dữ và giọng cười cổ quái xuất hiện trong trang phục hanbok đi giải quyết các vấn đề của những vị khách bằng thái độ “trịch thượng” trong khi Yook Sung Jae lẽo đẽo theo sau để giúp đỡ cô nàng.

Nhìn hình ảnh này, khán giả không chỉ đoán được rằng Mystic Pop-Up Bar sẽ hướng đến một không khí vừa hài hước vừa nhiệm màu mà còn liên tưởng đến một bộ drama từng rất nổi tiếng - Hotel Del Luna (Khách Sạn Ánh Trăng). Khi mà nếu chỉ đọc sơ lược nội dung 2 bộ phim, chúng ta đều nhận ra không ít điểm tương đồng từ sự xuất hiện của một nơi kì bí có khả năng giúp con người giải quyết những vấn đề của mình được điều hành bởi một cô chủ tính tình cổ quái và trợ lý là chàng trai tuấn tú, hiền lành và giàu cảm xúc. Có lẽ Mystic Pop-Up Bar chính là phiên bản "bình dân hóa" của khách sạn Ánh Trăng nhà IU rồi.

Phải chăng IU trước khi rời đi đã nhượng quyền lại dịch vụ của mình cho Hwang Jung Eum?

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Mystic Pop-Up Bar không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Mystic Pop-Up Bar sẽ lên sóng ngày 20/5 trên đài JTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm