Huỳnh My từng bị tác động vật lý đến mức gãy mũi, tuyên bố không thích làm Hoa hậu nữa chỉ muốn có hột xoàn, kim cương

Thuỳ Dung, Theo Thể thao và Văn hoá 18:00 08/03/2023

Khẳng định bản thân có gương mặt Hoa hậu, nhưng sau ồn ào trên sóng, Huỳnh My không còn muốn danh hiệu này nữa.

Những ngày gần đây, cả mạng xã hội dậy sóng trước màn đối đáp siêu “drama” giữa thí sinh MIQ 2023 Huỳnh My và mentor Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Theo đó, vì cảm thấy bản thân không đáng bị loại, thậm chí là tự tin vì có gương mặt hoa hậu, thế nên Huỳnh My đã có những lời nói và hành động thiếu tôn trọng đàn chị Quỳnh Châu. Khán giả cũng chia làm hai phe, một bên không đồng tình với cách hành xử của Huỳnh My, nhưng số khác lại bênh vực, họ cho rằng chỉ là cô nàng đang quá xúc động vì bị loại mà thôi.

Huỳnh My từng bị tác động vật lý đến mức gãy mũi, tuyên bố không thích làm Hoa hậu nữa chỉ muốn có hột xoàn, kim cương - Ảnh 1.

Huỳnh My là nhân vật được gọi tên nhiều nhất gần đây vì thái độ với đàn chị trên show - Nguồn: MIQ 2023

Gác lại mọi lùm xùm trong cuộc thi, mới đây cộng đồng mạng lại truyền tay nhau đoạn clip Huỳnh My chia sẻ về quá khứ hay bị ức hiếp. Cụ thể, cô nàng kể rằng: “Em bị sửa nhiều, tại vì từ nhỏ em đi học em hay bị người ta ức hiếp, đánh em méo mặt tới nỗi mà em phải đi nâng mũi để cho mặt em đều lại. Em nghĩ là chuyện gì em cũng đã từng trải rồi, nên em thấy thôi em không còn muốn danh hiệu hoa hậu. Em mệt lắm”.

Hình ảnh cắt ra từ clip tâm sự của Huỳnh My

Huỳnh My từng bị tác động vật lý đến mức gãy mũi, tuyên bố không thích làm Hoa hậu nữa chỉ muốn có hột xoàn, kim cương - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp ngoài đời của Huỳnh My - Nguồn: FBNV

Khẳng định bản thân có gương mặt hoa hậu, nhưng sau ồn ào trên sóng, Huỳnh My không còn muốn danh hiệu này nữa, điều thu hút sự chú ý của cô nàng hơn cả là kim cương, hột xoàn, được đi du lịch đó đây.

“Hiện tại em chỉ muốn có hột xoàn, kim cương, biệt thự và những cái xe đắt tiền nhất, đi du lịch, đi chơi vòng quanh thế giới”, cô nói.

Dưới đoạn clip, khán giả cười như được mùa trước điều mong muốn của cô nàng.

Huỳnh My từng bị tác động vật lý đến mức gãy mũi, tuyên bố không thích làm Hoa hậu nữa chỉ muốn có hột xoàn, kim cương - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm