Huỳnh Lập và Hồng Tú 12 năm bên nhau, lọt Top tìm kiếm nhiều nhất Google tuần qua vì lý do gì?

MỘC, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/09/2021

Ít ai biết rằng, nam diễn viên hài đình đám Huỳnh Lập và quản lý Hồng Tú đã có hơn một thập kỉ gắn bó nhưng bỗng dưng là cặp đôi được tìm kiếm tuần qua.

Showbiz Việt vốn được coi là một môi trường đầy khắc nghiệt và đầy cạm bẫy. Cũng chính vì thế, nhiều người nghĩ rằng sẽ chẳng thể nào có được một tình bạn đúng nghĩa tồn tại. Thế nhưng, có rất nhiều những cặp đôi có tình bạn kéo dài hơn thập kỉ. Tiêu biểu nhất, mối quan gắn bó như tri kỷ kéo dài suốt 12 năm của Huỳnh LậpHồng Tú khiến bao người ngưỡng mộ.

Huỳnh Lập và Hồng Tú đều là thành viên của nhóm hài đình đám một thời Dam TV. Ngoài ra, cả hai còn là bạn học cùng trường cấp 3 ở quê nhà. Sau khi nhóm Dam TV tan rã, Huỳnh Lập là một trong những thành viên bắt đầu chuyển sang hoạt động riêng lẻ, từ đó Hồng Tú cũng bắt đầu lui về phía sau để hỗ trợ bạn thân với tư cách là quản lý cá nhân. Và tính đến nay, Huỳnh Lập và Hồng Tú đã có hơn 12 năm để xây dựng một tình bạn tri kỷ và vô cùng thân thiết với nhau.

Huỳnh Lập và Hồng Tú từng là thành viên của nhóm hài đình đám DAMtv. Tuy nhiên, đến năm 2016, các thành viên trong nhóm đã tách ra hoạt động riêng lẻ và gây dựng hướng đi riêng
Huỳnh Lập và Hồng Tú 12 năm bên nhau, lọt Top tìm kiếm nhiều nhất Google tuần qua vì lý do gì? - Ảnh 3.

Ngoài những người cộng sự, Huỳnh Lập và Hồng Tú còn là những người bạn cấp 2. Được biết, cả hai đã chơi thân với nhau từ khi còn học tại trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu, Long Xuyên. Ban đầu Huỳnh Lập và Hồng Tú rất ghét nhau nhưng vì cùng chung trong CLB của trường nên dần trở nên thân thiết.

Huỳnh Lập và Hồng Tú 12 năm bên nhau, lọt Top tìm kiếm nhiều nhất Google tuần qua vì lý do gì? - Ảnh 4.

Kể từ khi nhóm hài tan rã, Hồng Tú lui về hỗ trợ người bạn thân Huỳnh Lập. Anh được xem như cánh tay phải đắc lực của nam diễn viên

Trong suốt 1 thập kỷ qua, rất nhiều người đã đặt dấu chấm hỏi lớn về mối quan hệ thật sự của Hồng Tú và Huỳnh Lập. Tuy nhiên, Huỳnh Lập chỉ đáp trả khéo léo và đầy ẩn ý khi nhắc đến đối phương: "Thật ra fan của Lập toàn hủ nữ không thôi nên thường gán ghép những cặp đôi lại với nhau. Với bản thân mình thì mình thấy chuyện đó rất bình thường vì xã hội bây giờ rất thoáng, thoải mái, nên những hình ảnh của hai đứa được các bạn ưu ái, cắt ghép để chọc hai đứa là rất thường xuyên. Với Lập và anh Tú, điều quan trọng sau cùng là hai đứa vẫn còn đồng hành với nhau trong những dự án, trong công việc".

Đặc biệt hơn cả, cặp đôi luôn dành những lời hoa mỹ để nhắc về nhau và có chung 1 quan điểm rằng sự nghiệp của bản thân không thể thiếu sự hiện diện của đối phương. Hồng Tú từng trải lòng: "Với Lập vẫn thường nói với mọi người rằng: Nếu không có Hồng Tú thì sẽ không có Huỳnh Lập. Nhưng tôi cũng muốn trả lời một ý ngược lại: Nếu không có Huỳnh Lập thì sẽ không có Hồng Tú".

Huỳnh Lập và Hồng Tú 12 năm bên nhau, lọt Top tìm kiếm nhiều nhất Google tuần qua vì lý do gì? - Ảnh 5.

Cả hai thường xuyên dính "như hình với bóng" từ công việc đến cuộc sống

Huỳnh Lập và Hồng Tú 12 năm bên nhau, lọt Top tìm kiếm nhiều nhất Google tuần qua vì lý do gì? - Ảnh 6.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa anh và quản lý, Huỳnh Lập từng thẳng thắn trả lời: "Nếu không có Hồng Tú sẽ không có Huỳnh Lập"

Huỳnh Lập và Hồng Tú 12 năm bên nhau, lọt Top tìm kiếm nhiều nhất Google tuần qua vì lý do gì? - Ảnh 7.

Về phía Hồng Tú, anh cũng từng có chia sẻ: "Nếu không có Huỳnh Lập sẽ không có Hồng Tú" và "Tôi với Huỳnh Lập, ngoài sự tin tưởng còn nhiều thứ gắn kết hơn thế"

Huỳnh Lập và Hồng Tú 12 năm bên nhau, lọt Top tìm kiếm nhiều nhất Google tuần qua vì lý do gì? - Ảnh 8.

Tại mỗi nơi mà Huỳnh Lập bước đến, điều có sự hiện diện của người tri kỉ Hồng Tú. Cho đến hiện tại, cả hai đều đã đạt được những thành công trong công việc lẫn cuộc sống

Huỳnh Lập và Hồng Tú 12 năm bên nhau, lọt Top tìm kiếm nhiều nhất Google tuần qua vì lý do gì? - Ảnh 9.

Mỗi lần xuất hiện, Huỳnh Lập và Hồng Tú đều cho người ta thấy được tình cảm gắn bó và vô cùng thân thiết trên mức tình bạn thông thường

Cả hai cùng nhau đi du lịch khắp nơi. Trong lần kỷ niệm 10 năm bên nhau, Huỳnh Lập từng bày tỏ: "Nhanh quá vậy, mới đây mà đã 10 năm quen biết nhau rồi. Từ cái thời hai đứa chẳng có gì trong tay. Cảm ơn số phận đã cho chúng ta gặp nhau"

Huỳnh Lập và Hồng Tú 12 năm bên nhau, lọt Top tìm kiếm nhiều nhất Google tuần qua vì lý do gì? - Ảnh 11.

Đều đặn mỗi năm, cứ đến 17/3 Huỳnh Lập và Hồng Tú sẽ kỉ niệm tình tri kỉ gắn bó của mình. Hiện tại, cả hai đã có công ty giải trí riêng và tập tành kinh doanh đồ phong thuỷ

6 ngày trước, Hồng Tú khiến netizen dậy sóng với những phát ngôn liên quan đến việc nghệ sĩ làm từ thiện. Theo đó, trong một bài viết về cơn bão đổ bộ miền Trung tới đây, khi có một người hỏi: "Rồi mấy bạn nào bữa kêu không cần nghệ sĩ từ thiện đâu nhỉ", Hồng Tú đáp: "Thật ra nghệ sĩ không lo cũng không sao, ‘từ từ’ cũng có người giúp, chỉ không lẹ như kiểu 4 ngày 9 tỷ được thôi". Phía dưới phần bình luận, khi được netizen thắc mắc "Không có nghệ sĩ không ai lo cho dân hết sao, nói tào lao", nam diễn viên đáp trả cực gắt gỏng: "T** đợi m** đứng ra lo".

Quan điểm này của Hồng Tú ngay lập tức khiến cả cõi mạng dậy sóng, chỉ trích. Nhiều người cho rằng nam diễn viên đang có suy nghĩ lệch lạc bởi không có nghệ sĩ này thì vẫn còn rất nhiều các nghệ sĩ khác có lòng tốt, ngoài ra còn có cơ quan chức năng, nhà nước, các mạnh thường quân vẫn có thể hỗ trợ dân kịp thời, cấp thiết. Trước làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng, hiện tại diễn viên Hồng Tú đã khóa trang cá nhân của mình.

Ngoài ra cặp đôi còn được cho là bị lôi vào 1 ồn ào sốc, nhưng đến nay chưa hề lên tiếng chia sẻ bất cứ thông tin gì. Có lẽ đây là lý do khiến cái tên Huỳnh Lập - Hồng Tú lọt Top đầu được người dùng tại Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua (3 - 10/9).

Huỳnh Lập và Hồng Tú 12 năm bên nhau, lọt Top tìm kiếm nhiều nhất Google tuần qua vì lý do gì? - Ảnh 12.

Ồn ào này khiến Huỳnh Lập - Hồng Tú trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất tuần (3 - 10/9)

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm