Huỳnh Lập "lợi dụng sơ hở" hôn lén Trường Giang!

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 08/12/2016

Huỳnh Lập là người sẽ làm khó ngược lại trưởng phòng Trường Giang trong tập 6 "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 3.

Tuần này, "Ơn giời, cậu đây rồi!" tập 6 sẽ lên sóng với sự góp mặt của Huỳnh Lập, Thúy Uyên, Ngọc Trai và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng.

Huỳnh Lập lợi dụng sơ hở hôn lén Trường Giang! - Ảnh 1.

Khách mời đầu tiên của tuần này chính là diễn viên trẻ - Quán quân "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ mùa 1 - Huỳnh Lập. Là một diễn viên, biên kịch lẫn đạo diễn nhưng Huỳnh Lập vẫn vô cùng áp lực tại "Ơn giời". Nam nghệ sĩ cho biết: "Em như thân gái 12 bến nước, trong nhờ đục chịu mà bến đục nhất là Trấn Thành". Dù nhiều kinh nghiệm và lắm chiêu nhưng Huỳnh Lập vẫn ái ngại nếu phải đụng độ với Trấn Thành. Tuy nhỏ tuổi nhất trong các khách mời nhưng Huỳnh Lập vẫn quyết tâm sẽ giật cúp đến cùng.

Trong căn phòng đầu tiên, Huỳnh Lập phải đụng độ với trưởng phòng Trường Giang. Cầm chiếc kèn do Xuân Bắc tặng, Huỳnh Lập định bụng sẽ thổi để đỡ run thì bị Trường Giang mắng té tát. Để Trường Giang nguôi giận, Huỳnh Lập vừa hát vừa múa sexy rồi bất ngờ hôn má Trường Giang. Tuy nhiên, Trường Giang lại tức giận và tát Huỳnh Lập ngã dúi dụi.

Huỳnh Lập lợi dụng sơ hở hôn lén Trường Giang! - Ảnh 3.

"Nụ hôn bất ngờ"...

Huỳnh Lập lợi dụng sơ hở hôn lén Trường Giang! - Ảnh 4.

... bị đáp trả phũ phàng

Nghệ sĩ gạo cội Thanh Hằng là một khách mời đáng gờm nhất tuần này. Với tuổi nghề kỳ cựu, Thanh Hằng là khách mời thứ 2 sau Kiều Mai Lý mà Hoài Linh phải "nghiêng mình bái phục". Sau 15 năm xa xứ, "Ơn giời" là sân khấu đầu tiên đón chào sự trở lại của nghệ sĩ Thanh Hằng. Cô cho biết mình đã từng về nước chóng vánh để tham gia 1 tiểu phẩm cùng Hoài Linh trong vai hồn ma. Hôm nay, Thanh Hằng nguyện sẽ tiếp tục "ám" Hoài Linh và toàn bộ các trưởng phòng.

Trấn Thành tiết lộ, trong một lần cả đoàn đi lưu diễn tại Úc đã bắt gặp nghệ sĩ Thanh Hằng đang buôn bán, mưu sinh nơi xứ người. Lúc ấy, nghệ sĩ Thanh Hằng đã bật khóc vì nỗi nhớ sân khấu lẫn quê hương. Lời tâm tình của Trấn Thành đã khiến nữ nghệ sĩ bản lĩnh ngậm ngùi, run rẩy khóc trên sân khấu.

Huỳnh Lập lợi dụng sơ hở hôn lén Trường Giang! - Ảnh 5.

Huỳnh Lập lợi dụng sơ hở hôn lén Trường Giang! - Ảnh 6.

Huỳnh Lập lợi dụng sơ hở hôn lén Trường Giang! - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Thanh Hằng ngậm ngùi trên sân khấu

Trăm điều khó đã đổ lên đầu khách mời Ngọc Trai. Đến với nghiệp diễn từ bé nhưng Ngọc Trai vẫn vô cùng bàng hoàng khi phải đối mặt với nữ diễn viên Hồng Đào. Không chỉ ứng phó với những mảng miếng "cao cơ" của Hồng Đào, Ngọc Trai còn vô cùng khó xử khi bị nữ trưởng phòng dẫn dắt với những phân cảnh tình tứ, lãng mạn. Đặc biệt, Trấn Thành cũng sẽ xuất hiện để cùng Hồng Đào "dập nát" Ngọc Trai.

Huỳnh Lập lợi dụng sơ hở hôn lén Trường Giang! - Ảnh 8.

Huỳnh Lập lợi dụng sơ hở hôn lén Trường Giang! - Ảnh 9.

Ngọc Trai đối mặt với trưởng phòng Hồng Đào

Huỳnh Lập lợi dụng sơ hở hôn lén Trường Giang! - Ảnh 10.

Thúy Uyên cũng sẽ gặp phải những tình huống trớ trêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày