Huỳnh Lập lần đầu bực tức về ngoại hình nhỏ con khi chơi gameshow

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/02/2019

Hình phạt của "Bộ 3 siêu đẳng" khiến Huỳnh Lập không được vui cho lắm.

Tập 11 "Bộ 3 siêu đẳng" vừa được phát sóng lúc 20h30 thứ 5, ngày 21/2 trên VTV3, với sự xuất hiện của 2 đội "Đang Xỉu" của Huỳnh Lập, Phương Lan, Ngọc Thanh Tâm và đội "Xám xịt" của Lê Trung Cương, Khánh Ngọc, Bạch Công Khanh.

Huỳnh Lập lần đầu bực tức về ngoại hình nhỏ con khi chơi gameshow - Ảnh 1.

Với ca cảnh "Sa mưa giông" của NSƯT Bắc Sơn, nhóm diễn viên đã tái hiện tình mẫu tử thiêng liêng, khiến mọi người vô cùng xúc động. Ở vòng này, khán giả chứng kiến cuộc thi đấu của Huỳnh Lập và Khánh Ngọc. Với các câu hỏi tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt nhất, không thể khó hơn như: Nữ vũ công áo đỏ đeo dây chuyền hình gì, Kết màn có bao nhiêu người không đứng, Kể tên 4 đạo cụ xuất hiện trên sân khấu, Khăn rằn của diễn viên đóng vai người mẹ vắt ở bên tay nào, Diễn viên đóng vai người mẹ đã khâu tất cả bao nhiêu mũi khâu... Khánh Ngọc đã trả lời sai liên tục và chỉ đúng 2 câu nên giành được 1.000 điểm.

Huỳnh Lập lần đầu bực tức về ngoại hình nhỏ con khi chơi gameshow - Ảnh 2.

Cùng bộ câu hỏi như đàn chị, Huỳnh Lập cũng không khá hơn khi chỉ trả lời đúng 2 câu hỏi của chương trình.

Huỳnh Lập lần đầu bực tức về ngoại hình nhỏ con khi chơi gameshow - Ảnh 3.

Do bức xúc với luật chơi khó nhằn, lại phải chịu cảm giác bóng đè ngập đầu của chương trình, khi bước ra khỏi lồng bóng, Huỳnh Lập tức tưởi trải lòng về chuyện chưa bao giờ tự ti với chuyện mình nhỏ con, nhưng sau chương trình này sẽ nhìn lại bản thân mình. Sau đó, nam nghệ sĩ còn khuyến cáo mọi người bằng mọi cách, hãy uống sữa, tham gia thể dục thể thao để có thể cao hơn.

Huỳnh Lập lần đầu bực tức về ngoại hình nhỏ con khi chơi gameshow - Ảnh 4.

Huỳnh Lập bức bối vì chiều cao hạn chế

Sau màn trình diễn "You Raise Me Up", vòng tiếp theo là màn đối đầu giữa Ngọc Thanh Tâm và Lê Trung Cương. Trong vòng 60 giây, 2 người chơi phải đối mặt với bộ câu hỏi lắt léo: Có bao nhiêu nam ca sĩ không cài khuy áo, Nam ca sĩ đeo kính tóc mái chải qua bên nào, Tổng số nút trên 4 vest của ca sĩ là bao nhiêu, Có bao nhiêu vũ công săn tay áo trong tiết mục, Nam ca sĩ đeo kính tên gì… Tuy có lợi thế về chiều cao, Lê Trung Cương vẫn bị "chôn vùi" trong lồng bóng và chỉ trả lời đúng 2 câu hỏi nên giành được 600 điểm.

Huỳnh Lập lần đầu bực tức về ngoại hình nhỏ con khi chơi gameshow - Ảnh 5.

Dù không biết câu hỏi ra sao nhưng Ngọc Thanh Tâm tự tin tuyên bố thích cảm giác ngồi trong lòng bóng và sẽ mang về 1000 điểm cho đội của mình. Ngay câu hỏi đầu, tuy trả lời đúng có bao nhiêu nam ca sĩ không cài khuy áo, nhưng Ngọc Thanh Tâm lại bày tỏ cảm giác run sợ, mất tinh thần. Đồng đội Huỳnh Lập nhanh chóng trấn an Ngọc Thanh Tâm hãy tập trung, bình tĩnh. Lấy lại sự tự tin cô nàng xuất sắc trả lời đúng 3/4 câu hỏi, mang về 1.000 điểm cho đội của mình.

Huỳnh Lập lần đầu bực tức về ngoại hình nhỏ con khi chơi gameshow - Ảnh 6.

Kết thúc tiết mục múa ballet của các vũ công chuyên nghiệp là cuộc chạm trán giữa Bạch Công Khanh và Phương Lan. Trong vòng 1 phút, cả hai phải trả lời các câu hỏi liên quan đến tiếc mục như: Có bao nhiêu đôi giày múa ballet trong tiếc mục, Vũ công mặc váy họa tiết con bướm màu xanh dương đeo bông tai hình gì, Có bao nhiêu vũ công nam đeo khuyên tai, Đai cột của đạo cụ hoa sen có màu gì, Có bao nhiêu nữ đeo vòng tay, Tổng số vũ công trong trong tiết mục là bao nhiêu, Hiệu số giữa số vũ công nam và vũ công nữ là bao nhiêu, Trên màn hình led có bao nhiêu con bướm màu đen... Với 4/7 câu hỏi trả lời đúng, Phương Lan ghi được 3.200 điểm. Trong khi đó, Bạch Công Khanh xuất sắc trả lời đúng 5/8 câu hỏi, mang về 4.000 điểm cho đội của mình.

Huỳnh Lập lần đầu bực tức về ngoại hình nhỏ con khi chơi gameshow - Ảnh 7.
Huỳnh Lập lần đầu bực tức về ngoại hình nhỏ con khi chơi gameshow - Ảnh 8.

Đội "Xám xịt" đã đảo ngược tình thế, đạt số điểm 5.600 và giành lấy danh hiệu Bộ 3 siêu đẳng cùng giải thưởng 15 triệu đồng. Đội "Đang xỉu" giành được 5.200 điểm và nhận về giải thưởng 10 triệu đồng.

Tập 12 "Bộ 3 siêu đẳng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 28/2 trên kênh VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày