Thúy Ngân lấy hết can đảm chặt chém Trường Giang và cái kết

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 21/02/2019

Sau nhiều tuần bị bạn dẫn chọc ghẹo, lần này Thúy Ngân quyết "vùng lên".

Sau 2 tuần, "Ô hay gì thế này" sẽ trở lại sóng truyền hình với tập 6 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (23/2) trên VTV3, cùng dàn khách mời Vũ Hà, Quang Trung, Khả Như, Thụy Anh.

Thúy Ngân lấy hết can đảm chặt chém Trường Giang và cái kết - Ảnh 1.

Nhiều tập đã trôi qua nhưng dường như mối quan hệ giữa "Hân Hoa Hậu" Thúy Ngân và các đồng nghiệp vẫn không tiến triển. Ngay từ tập 1, Lâm Vỹ Dạ đã liên tục yêu cầu Thúy Ngân tránh xa mình ra vì "vô duyên nó dễ lây lắm". Trong khi đó, Hari Won và Yaya Trương Nhi cũng nhiều lần yêu cầu Thúy Ngân "bớt nói" dù cô là MC chính của chương trình. Ở tập này, Thúy Ngân tiếp tục bị "chọc ngoáy" bởi các đồng nghiệp nam. Vừa mở đầu chương trình, Thúy Ngân đã bắt Thùy Anh phải gọi Trường Giang là "chú" vì cả hai cách nhau 1 con giáp, cùng mang tuổi Hợi. Chưa dừng lại, cô còn cho rằng mình là một phép bù đắp nhan sắc mà nhà sản xuất chương trình dành cho MC Trường Giang khi cả hai làm việc chung. Nghe thế, Đại Nghĩa liền bênh vực, ngược lại thì Trường Giang bù đắp độ duyên dáng cho cô nàng.

Ô hay gì thế này: Thúy Ngân chặt chém Trường Giang

Thúy Ngân lấy hết can đảm chặt chém Trường Giang và cái kết - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ sẽ phải đoán tìm đâu là vật dụng làm từ kẹo giữa muôn vàn những chiêu thức giả dối. Trước vòng này, Trường Giang yêu cầu các nghệ sĩ thông báo tình trạng răng hàm mặt để đảm bảo "nguyên vẹn ngoại hình". Nếu Thúy Ngân, Quang Trung tự tin mình sở hữu răng thật thì Khả Như cũng dõng dạc tuyên bố: "Em có một hàm răng... sứ thật". Từ trước đến nay, chuyện tình của Khả Như luôn là một dấu chấm hỏi với khán giả lẫn các đồng nghiệp. Đích thân Trường Giang đã tuyên bố tìm người yêu cho Khả Như đồng thời hỏi về tuýp người ưa thích của mình. Không chút giấu diếm, Khả Như cho biết cô thích người đàn ông yêu màu hồng.

Thúy Ngân lấy hết can đảm chặt chém Trường Giang và cái kết - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh và Lê Dương Bảo Lâm sẽ cùng nhau hóa thân thành những nhân vật trong phim "Thuyền trưởng Sinbad" phiên bản "tức cười". Dương Lâm sẽ vào vai phù thủy, bán bùa yêu để quyến rũ Trương Thế Vinh.

Ô hay gì thế này: Trương Thế Vinh hóa Sinbad

Thúy Ngân lấy hết can đảm chặt chém Trường Giang và cái kết - Ảnh 6.

Ô hay gì thế này: Lê Dương Bảo Lâm hát "Bùa yêu"

Thúy Ngân lấy hết can đảm chặt chém Trường Giang và cái kết - Ảnh 8.

Ở một diễn biến khác, Lâm Vỹ Dạ và Dương Lâm sẽ trở thành 1 đôi tình nhân. Nữ diễn viên được Dương Lâm hôn tay "lấy hên" liên tục. Trong căn phòng uyên ương, Dương Lâm đã sắm sẵn cho mình một "tủ chứa nghiệp" do hay chửi người khác trên Facebook và livestream không tìm hiểu kỹ sản phẩm. Nam nghệ sĩ còn tặng cho Lâm Vỹ Dạ cây hút màu hồng và khiến các nghệ sĩ khác phải cắn cây hút này.

Ô hay gì thế này: Lê Dương Bảo Lâm thú nhận tạo nghiệp vì livestream

Thúy Ngân lấy hết can đảm chặt chém Trường Giang và cái kết - Ảnh 10.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm