Huỳnh Hiểu Minh công khai bạn gái với người thân

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 12:07 18/05/2024

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha hẹn hò có thể coi là "bí mật mà mọi người đều biết". Cả hai chưa chính thức xác nhận nhưng liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây.

Ngày 16/5, QQ đưa tin người mẫu Diệp Kha được bắt gặp đi dự hôn lễ của một người bạn. Tình mới của Huỳnh Hiểu Minh được khen ngợi với làn da trắng sáng, đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn tuổi. Bên cạnh đó, trong hôn lễ còn có chi tiết chứng minh tình cảm của Diệp Kha và Huỳnh Hiểu Minh đang mặn nồng.

Cụ thể, Huỳnh Hiểu Minh không tham dự hôn lễ nhưng anh gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới đôi tân lang tân nương. Khi nam diễn viên xuất hiện trên màn hình, mọi người quay sang trêu chọc Diệp Kha khiến cô cười ngượng ngùng. Có thể thấy, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha chưa chính thức thừa nhận tình cảm trước truyền thông, nhưng người thân và bạn bè đều biết cả hai bên nhau.

QQ đánh giá Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha hẹn hò hơn 2 năm, nhưng họ chưa từng xuất hiện công khai. Thời gian đầu, truyền thông chỉ tìm thấy manh mối qua những bức ảnh được người mẫu Diệp Kha đăng tải. Cả hai tránh xuất hiện chung khung hình.

Tuy nhiên, gần đây, hai ngôi sao thường xuyên bị bắt gặp đi chơi với bạn bè, du lịch cùng nhau. Có thể tình cảm đã ở thời điểm chín mùi và Huỳnh Hiểu Minh muốn trao danh phận cho Diệp Kha.

Huỳnh Hiểu Minh gửi lời chúc mừng tới hôn lễ một người bạn của Diệp Kha.

Theo QQ, đầu tháng 5, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện bên nhau sau khi ly hôn. Hai diễn viên đưa con trai Tiểu Bọt Biển đi chơi nhân dịp nghỉ lễ. Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy giữ mối quan hệ hòa hợp để cùng nuôi dạy con trai. Nhiều người hâm mộ của cả hai vẫn mong họ tái hợp. Song, theo QQ, tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha đang trong giai đoạn mặn nồng.

Ngoài ra, ngày 7/5, người mẫu Diệp Kha phản ứng gay gắt trước việc bị một số cư dân mạng chỉ trích là người phá hoại gia đình của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

"Đừng lan truyền tin đồn nhảm nữa. Một số người đã bị kiện rồi đấy", Diệp Kha viết. Cô còn chia sẻ công văn của luật sư tuyên bố đang tiến hành kiện những người làm tổn hại danh dự mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày