Huỳnh Hiểu Minh bỏ ra 560 triệu để mua tranh do chính Angela Baby vẽ?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:52 21/02/2017

Bức tranh sơn dầu màu hồng do chính Angela Baby vẽ tặng được mua với giá quá cao khiến netizen không khỏi nghi ngờ người mua chính là Huỳnh Hiểu Minh.

Báo chí Hồng Kông đưa tin, mới đây, Angela Baby rao bán bức tranh sơn dầu do chính cô vẽ và được mua lại với giá 160 ngàn NDT (tương đương 560 triệu đồng).

Huỳnh Hiểu Minh bỏ ra 560 triệu để mua tranh do chính Angela Baby vẽ? - Ảnh 1.

Được biết, bức tranh này được rao bán trong một sự kiện từ thiện tại Hồng Kông. Nội dung của bức tranh (trước đó được nhiều người phỏng đoán) chính là lát cắt của tế bào, đại ý bức tranh thể hiện Angela Baby đang vẽ hình trứng của người phụ nữ đang được thụ tinh, quá trình mang thai được hình thành.

Tuy nhiên, trước đó, Angela Baby cũng từng giải thích qua rằng, bức tranh thể hiện tương lai trong trí tưởng tượng của cô, có nền trời hồng, vũ trụ và hai cánh chim nhỏ đại diện cho cuộc sống và sự phát triển của khoa học công nghệ.

Dù rằng có nhiều cách hiểu khác nhau, song bức tranh lại gây chú ý bởi mức giá được bán ra quá cao. Nhiều người cho rằng, người mua được bức tranh này không ai khác ngoài Huỳnh Hiểu Minh - ông xã của cô.

Nguồn: Ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm