Huỳnh Anh công khai ảnh ôm ấp bạn gái MC VTV, viết hẳn status giới thiệu người ấy là ai và hé lộ vai trò đặc biệt khác của nàng

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/11/2020

Huỳnh Anh chia sẻ về bạn gái giữa lúc tin hẹn hò đang gây xôn xao khắp MXH.

Thông tin Huỳnh Anh công khai hẹn hò MC Bạch Lan Phương đang thu hút sự chú ý của khán giả. Giữa lúc tin hẹn hò gây xôn xao MXH, giữa đêm ngày 28/11, Huỳnh Anh quyết định công khai thêm ảnh ôm ấp tình tứ bên người yêu, kèm lời yêu thương đầy mùi mẫn. Loạt ảnh này nhanh chóng nhận được lia lịa những lượt "thả tim" từ khán giả.

Cụ thể, Huỳnh Anh đã viết hẳn 1 status giới thiệu về bạn gái trước công chúng và "khẳng định chủ quyền": "Mọi người đã biết thì tui cũng không giấu nữa. Cô ấy vừa là bạn gái vừa là thư kí riêng của tui. Cô ấy tên Phương". Bên cạnh đó, nam diễn viên còn tiết lộ Bạch Lan Phương là người con gái tốt, thể hiện tình cảm với cô nàng qua lời nhắn gửi: "Một người con gái tốt cần phải ôm cô ấy bằng cả 2 tay".

Huỳnh Anh công khai ảnh ôm ấp bạn gái MC VTV, viết hẳn status giới thiệu người ấy là ai và hé lộ vai trò đặc biệt khác của nàng - Ảnh 2.

Huỳnh Anh tung thêm ảnh tình tứ bên Bạch Lan Phương, cho biết cô là người con gái tốt

Huỳnh Anh công khai ảnh ôm ấp bạn gái MC VTV, viết hẳn status giới thiệu người ấy là ai và hé lộ vai trò đặc biệt khác của nàng - Ảnh 3.

Nam diễn viên còn giới thiệu bạn gái mới trước công chúng nhằm khẳng định chủ quyền: "Cô ấy vừa là bạn gái vừa là thư ký riêng của tôi"

Huỳnh Anh công khai ảnh ôm ấp bạn gái MC VTV, viết hẳn status giới thiệu người ấy là ai và hé lộ vai trò đặc biệt khác của nàng - Ảnh 4.

Có bạn trai lãng mạn và ngọt ngào thế này hỏi sao MC Bạch Lan Phương không "đổ" đứ đừ

Huỳnh Anh công khai ảnh ôm ấp bạn gái MC VTV, viết hẳn status giới thiệu người ấy là ai và hé lộ vai trò đặc biệt khác của nàng - Ảnh 5.

Trải qua nhiều cuộc tình, cuối cùng, chàng diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz cũng đã "có chủ"

Ảnh: Facebook nhân vật

Huỳnh Anh công khai ảnh ôm ấp bạn gái MC VTV, viết hẳn status giới thiệu người ấy là ai và hé lộ vai trò đặc biệt khác của nàng - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm