Hyun Bin và Son Ye Jin dắt tay nhau vào lễ đường nhưng ở đây có 2 nhân vật "số má" đang khóc rất to

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:02 31/03/2022

Ngày vui của "nam thần" và "chị đẹp" quốc dân, vui nhất là fan girl mà buồn nhất cũng vẫn là fan girl thôi.

Thông tin gì đang hot nhất trên MXH hiện tại? Không cần nghĩ nhiều, vì câu trả lời chắc chắn thuộc về siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin. "Nam thần quốc dân" và "chị đẹp quốc dân" về chung một nhà, nghĩ thôi đã thấy vui thay rồi!

Đương nhiên, giữa tiếng cười hân hoan chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi đình đám nhất nhì xứ sở kim chi, người ta vẫn nghe phong thanh đâu đó tiếng khóc rấm rứt và tiếng gì đó rạn vỡ. Vâng, chính là trái tim của hội fan girl đó, trời ơi! Đành rằng là chúc mừng nhưng "người yêu" đi lấy vợ mất tiêu, cảm giác vừa buồn vừa vui nó khó tả lắm.

Và có lẽ chẳng ai hiểu tâm trạng này hơn MC Diệp Chi. Nổi tiếng với độ hâm mộ dành cho Hyun Bin, nữ MC không giấu nổi chuỗi cảm xúc "thăng trầm" trong ngày nam tài tử thành đôi với Son Ye Jin.

Huyn Bin và Son Ye Jin dắt tay nhau vào lễ đường nhưng ở đây có 2 nhân vật số má đang khóc rất to - Ảnh 1.

Ngoài là MC đình đám của VTV, Diệp Chi còn là fan girl có tiếng nữa

Huyn Bin và Son Ye Jin dắt tay nhau vào lễ đường nhưng ở đây có 2 nhân vật số má đang khóc rất to - Ảnh 2.

Nên ngày đặc biệt như hôm nay, cô chắc chắn phải phát biểu cảm nghĩ rồi

"Đẹp quá trời ơi! Người iu đi lấy vợ, con tim tui tan vỡ trong sự quắn quéo", Diệp Chi viết. Đính kèm theo đó là ảnh cưới chính thức của cặp đôi vàng làng giải trí Hàn.

Trước đó, khi thông báo đầu tiên về lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin được đăng tải, MC đình đám của VTV cũng có những phản ứng tương tự. Có vẻ như cùng phận fan girl thì ai cũng như ai, bất kể bạn bao nhiêu tuổi, bạn làm nghề gì, đều rưng rưng khi idol đi lấy vợ thôi.

Không riêng gì MC Diệp Chi, có một nhân vật đặc biệt khác cũng không buồn giấu giếm thân phận fan girl của mình. Đó chính là "bà mẹ 5 con" Hằng Túi. Trên trang cá nhân của mình, Hằng Túi vừa đăng tải dòng status khá xúc động gửi tới thần tượng của mình:

"Bạn có thể không tin vào tình yêu vĩnh cửu nhưng hãy tin vào thời khắc vĩnh cửu của tình yêu. Trân trọng và chúc hai idol của Hằng hạnh phúc".

Huyn Bin và Son Ye Jin dắt tay nhau vào lễ đường nhưng ở đây có 2 nhân vật số má đang khóc rất to - Ảnh 3.

Hằng Túi không giấu nổi cảm xúc khó tả trong ngày cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin

Huyn Bin và Son Ye Jin dắt tay nhau vào lễ đường nhưng ở đây có 2 nhân vật số má đang khóc rất to - Ảnh 4.

Sự nghiệp làm mẹ còn lâu mới làm khó được sự nghiệp làm fan girl của Hằng Túi

Trước đó vẫn là MC Diệp Chi và hot mom Hằng Túi thể hiện sự quắn quéo khi thông báo về siêu đám cưới lần đầu được tung ra

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/huyn-bin-va-son-ye-jin-dat-tay-nhau-vao-le-duong-nhung-o-day-co-2-nhan-vat-so-ma-dang-khoc-rat-to-20220331155218834.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm