Huyền thoại Muay Thái dùng súng tự sát tại võ đường khiến dư luận Thái Lan bàng hoàng

TIỂU MÃ, Theo PL&BĐ 18:19 16/05/2021

Rất nhiều phương tiện truyền thông Thái Lan tỏ ra bị sốc trước sự ra đi của huyền thoại làng Muay Thái Sangthian Noi S. Roongroj.

Theo truyền thông Thái Lan, dư luận nước này đã vô cùng bàng hoàng trước thông tin huyền thoại làng Muay Thái Sangthian Noi S. Roongroj (tên thật là Teeraphan Chinanat) tự sát ngay tại võ đường của mình vào sáng nay, 16/5.

Ông Sangthian Noi S. Roongroj vốn là một võ sĩ lừng danh và là HLV trưởng của lò Muay Thái T. Light Candles Little, một trong những lò đào tạo nổi tiếng nhất xứ Chùa Vàng. Vị huyền thoại này đã tự bắn mình bằng một khẩu súng lục ngay tại võ đường, thuộc tỉnh Pathum Thani, khép lại cuộc đời đầy thăng trầm, hưởng thọ 55 tuổi.

 Huyền thoại Muay Thái dùng súng tự sát tại võ đường khiến dư luận Thái Lan bàng hoàng - Ảnh 1.

Huyền thoại Sangthian Noi S. Roongroj cùng hai học trò

Theo trang Naewna.com, lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi, kết quả cho thấy viên đạn được bắn vào vùng dưới ngực trái. Bên cạnh thi thể, cảnh sát tìm thấy khẩu súng lục 38mm cùng với nhiều viên đạn.

Sarawut Munthi - một võ sĩ trẻ 19 tuổi là học viên của lò Light Candles Little khai với cảnh sát rằng vào lúc 8h sáng nay, 16/5, anh nghe thấy tiếng súng nổ, sau khi chạy tới hiện trường thì phát hiện HLV Light Candles Little đã tử vong nên lập tức thông báo cho lực lượng cảnh sát.

Còn theo một người thân trong gia đình, ông Sangthian Noi S. Roongroj có biểu hiện trầm cảm trong thời gian gần đây và đó có thể là lý do dẫn tới hành động tự sát. Bà Piyachulee Buakhue - vợ của huyền thoại Sangthian Noi S. Roongroj còn nói rằng bà nhiều lần thấy chồng mình cất giấu súng trong nhà.

 Huyền thoại Muay Thái dùng súng tự sát tại võ đường khiến dư luận Thái Lan bàng hoàng - Ảnh 2.

Khẩu súng được tìm thấy tại hiện trường

Theo trang Thairath thì Sangthian Noi S. Roongroj từng là võ sĩ lừng danh làng Muay Thái, có biệt hiệu "Kẻ hủy diệt" nhờ lối đánh thiên về sức mạnh trên võ đài. Sau khi giải nghệ, ông trở thành HLV Muay Thái nổi tiếng ở nước ngoài suốt nhiều năm, sở hữu lượng lớn người theo dõi trên khắp thế giới. Ông còn đóng vai trò là người quảng bá cho nhiều sự kiện Muay Thái lớn ở xứ sở Chùa Vàng.

Còn theo trang Sanook, thông tin huyền thoại Sangthian Noi S. Roongroj tự sát đã gây ra sự bàng hoàng và đây là mất mát lớn cho ngành thể thao Thái Lan, đặc biệt với những người yêu bộ môn Muay Thái.

 Huyền thoại Muay Thái dùng súng tự sát tại võ đường khiến dư luận Thái Lan bàng hoàng - Ảnh 3.

Huyền thoại Sangthian Noi S. Roongroj từng được đặt biệt danh "Kẻ hủy diệt" ở làng võ Thái Lan

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm