Huyền thoại MU - Eric Cantona sẽ có mặt trong FIFA Online 4, fan Quỷ Đỏ háo hức chờ đợi

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/07/2020

Đắt nhất game hay không thì chưa biết, nhưng "King Eric" chắc chắn sẽ trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất bởi rất nhiều fan MU.

Mới đây thông tin Eric Catona sẽ là cầu thủ ICONS mới của FIFA 21 khiến rất nhiều fan của MU đứng ngồi không yên. Cụ thể, "King Eric" đã xuất hiện trong đoạn video trailer mới nhất của FIFA 21 với sắc áo ICONS huyền thoại. Hiện tại, FIFA 21 vẫn chưa chính thức ra mắt và dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay.

Huyền thoại MU - Eric Cantona sẽ có mặt trong FIFA Online 4, fan Quỷ Đỏ háo hức chờ đợi - Ảnh 1.

Catona sẽ trở thành ICONS mới nhất trong phiên bản FIFA 21 của EA.

Huyền thoại MU - Eric Cantona sẽ có mặt trong FIFA Online 4, fan Quỷ Đỏ háo hức chờ đợi - Ảnh 2.

Đã sang tuổi 54 nhưng "King Eric" vẫn phong độ như ngày nào.

Theo dự đoán của nhiều game thủ thì khả năng cao Catona sẽ sớm có mặt trong FIFA Online 4 sau khi đã ra mắt tại FIFA 21, tương tự với Zidane trước đó. Vì vậy, fan của MU đang vô cùng háo hức ngóng chờ ngày huyền thoại của Quỷ Đỏ đến với FO4. Bởi lẽ, đã hơn 7 năm (kể từ ngày ra mắt FO3) Catona không xuất hiện trong các tựa game dòng FIFA Online.

Huyền thoại MU - Eric Cantona sẽ có mặt trong FIFA Online 4, fan Quỷ Đỏ háo hức chờ đợi - Ảnh 3.

Catona sẽ xuất hiện với phiên bản ICONS, thế nhưng cổ áo không dựng đứng thì mất đi 50% nét đặc trưng của huyền thoại Quỷ Đỏ rồi.

Thông tin Catona nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong FIFA Online 4 khiến nhiều fan MU bàn tán xôn xao.

Theo đó, nhiều game thủ dự kiến cho rằng với lượng fan MU đông đảo trong FIFA Online 4 thì King Eric sẽ vượt Drogba ICONS để trở thành cầu thủ đắt nhất game.

Huyền thoại MU - Eric Cantona sẽ có mặt trong FIFA Online 4, fan Quỷ Đỏ háo hức chờ đợi - Ảnh 5.

Nhiều game thủ nhanh chóng dự đoán Eric Catona ICONS khi cập bến FIFA Online 4 sẽ trở thành cầu thủ đắt nhất game với giá trị lên đến hàng trăm tỷ BP.

Dẫu đây chỉ là những dự đoán nhưng thực tế cũng rất có khả năng nếu Catona ICONS cập bến server FIFA Online 4 Việt Nam. Bởi lượng fan MU là cực kỳ đông đảo và những cầu thủ xịn sò của Quỷ đỏ luôn có giá cao hơn nhiều so với các thẻ cầu thủ tương đương. Chưa kể đến việc là cầu thủ độc quyền của FIFA nên chắc chắn thẻ Catona ICONS sẽ chẳng kém cạnh những cầu thủ xịn nhất hiện nay như Drogba ICONS, Zidane ICONS...

Huyền thoại MU - Eric Cantona sẽ có mặt trong FIFA Online 4, fan Quỷ Đỏ háo hức chờ đợi - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu

    Khánh Vân đã có những màn thể hiện rất xuất sắc trên hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm