Huyền thoại Mike Tyson được tri ân bằng bức tượng thảm họa, fan lập tức đào lại "kỷ niệm buồn" trước kia của Ronaldo

VT, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 27/10/2021

Mike Tyson vừa được dựng một bức tượng tại Las Vegas.

 

Mới đây, Scott Sibella - Chủ tịch của Resorts World cup - cùng doanh nhân Richie Palmer đã tri ân Mike Tyson bằng việc dựng một bức tượng có chiều cao 3m tại Las Vegas. Bản thân "Tay đấm thép" cũng tới dự buổi công bố và tỏ ra rất cảm kích. "Tôi không biết phải nói gì nữa. Tôi cảm thấy rất biết ơn vì tấm lòng của họ", ông cho hay.

Tuy nhiên, nhiều fan lại chú ý đến diện mạo bức tượng. Họ cho rằng vật này có diện mạo khác xa so với phiên bản gốc. Một số fan còn nhanh tay "đào lại" kỷ niệm buồn của Ronaldo khi CR7 cũng từng bị dựng một bức tượng "xấu quắc".

Huyền thoại Mike Tyson được tri ân bằng bức tượng thảm họa, fan lập tức đào lại kỷ niệm buồn trước kia của Ronaldo - Ảnh 2.

Bức tượng vừa được dựng của Mike Tyson

Huyền thoại Mike Tyson được tri ân bằng bức tượng thảm họa, fan lập tức đào lại kỷ niệm buồn trước kia của Ronaldo - Ảnh 3.

"Đó không phải là Mike", một tài khoản cho hay

Huyền thoại Mike Tyson được tri ân bằng bức tượng thảm họa, fan lập tức đào lại kỷ niệm buồn trước kia của Ronaldo - Ảnh 4.

"Nhìn chẳng giống ông ấy chút nào", một người khác cho hay

Huyền thoại Mike Tyson được tri ân bằng bức tượng thảm họa, fan lập tức đào lại kỷ niệm buồn trước kia của Ronaldo - Ảnh 5.

"Cùng chung một nghệ nhân tạo ra phải không", một fan đào lại kỷ niệm buồn trước kia của Ronaldo

Huyền thoại Mike Tyson được tri ân bằng bức tượng thảm họa, fan lập tức đào lại kỷ niệm buồn trước kia của Ronaldo - Ảnh 6.

Cận cảnh gương mặt của bức tượng

Bất chấp vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Mike Tyson vẫn tỏ ra hài lòng với bức tượng khổng lồ được dành tặng cho mình.

Hiện tại, Mike Tyson đã trở lại tập luyện. Tay đấm 55 tuổi ấn định thời gian trở lại sẽ vào tháng 2 năm sau. "Tôi sẽ có trận đấu vào tháng 2/2022. Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn về đối thủ nhưng đó sẽ là một cái tên thú vị", Mike cho hay.

Daniel Keem, người sở hữu kênh YouTube có hơn 5,7 triệu người theo dõi và có mối quan hệ với nhiều nhân vật nổi tiếng, cho hay đối thủ của Mike Tyson chính là Logan Paul. Hồi tháng 6 vừa qua, Logan trụ vững thành công sau 8 hiệp đấu cùng Floyd Mayweather.

Hiện tại, cả Mike lẫn Logan chưa đưa ra phản hồi nào về thông tin trên. Tuy nhiên, đôi bên được cho đang tiến hành thương thảo việc thượng đài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm