Huyền thoại "Kẻ Hủy Diệt" lấy biểu tượng bất hủ làm ốp iPhone 11 siêu độc, chắc kèo dạo phố khỏi lo đụng hàng

Hà Thu, Theo Nhịp Sống Việt 15:15 05/11/2019

Chính ông cũng được nhìn thấy đang lắp luôn ốp lưng có mặt mình để sử dụng cho chiếc iPhone 11 Pro trên tay.

Thế hệ iPhone 11 ra mắt năm nay chưa biết thành tích lãi lỗ cuối cùng sẽ ra sao, nhưng chắc chắn có một đặc trưng đủ để khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng ghim vào tâm trí: Cụm camera 3 ống kính. Đây thực sự là điểm mới chỉ có trên phiên bản iPhone 11 Pro, Pro Max - và cũng là một yếu tố chế ảnh truyền thống của cư dân mạng dành cho những chiếc smartphone nhiều camera như thế này đây:

Huyền thoại Kẻ Hủy Diệt lấy biểu tượng bất hủ làm ốp iPhone 11 siêu độc, chắc kèo dạo phố khỏi lo đụng hàng - Ảnh 1.

Bạn có thấy tấm ảnh này quen thuộc?

Nếu là một tín đồ chăm quan tâm tới các meme ảnh chế trên Internet, chắc chắn bạn sẽ nhận ra ngay nhân vật chính trong hình ảnh trên là nam diễn viên Arnold Schwarzenegger - gương mặt quen thuộc gắn liền với loạt phim "Terminator" (Kẻ Hủy Diệt). Tuy nhiên, thật ra bối cảnh được chọn khi ông đang vác một khẩu súng phóng tên lửa nhiều nòng để chiến đấu kia lại đến từ phim Commando (sản xuất năm 1985).

Sau này, những bộ não sáng tạo cực mặn đã nghĩ ra cách chế ảnh làm case ốp lưng về những smartphone nhiều ống kính, sao cho phần camera được đặt đúng vào nóng súng:

Huyền thoại Kẻ Hủy Diệt lấy biểu tượng bất hủ làm ốp iPhone 11 siêu độc, chắc kèo dạo phố khỏi lo đụng hàng - Ảnh 2.

Gần đây nhất, chiếc smartphone 4 camera của Huawei cũng đã được cho "lên thớt" ngay lập tức.

Thế nhưng đó chưa hẳn đã là ngọn nguồn của sự thú vị, khi mới đây, chính Arnold Schwarzenegger - nay đã 72 tuổi - đích thân công khai bán sản phẩm case iPhone 11 thật sự ngoài thực tế theo thiết kế này. Ông đang rao bán chính thức trên trang Represent, với đầy đủ kích cỡ cho cả iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Giá thành được đặt ở mức 22,99 USD - tương đương hơn 500.000 đồng.

Huyền thoại Kẻ Hủy Diệt lấy biểu tượng bất hủ làm ốp iPhone 11 siêu độc, chắc kèo dạo phố khỏi lo đụng hàng - Ảnh 3.
Huyền thoại Kẻ Hủy Diệt lấy biểu tượng bất hủ làm ốp iPhone 11 siêu độc, chắc kèo dạo phố khỏi lo đụng hàng - Ảnh 4.

Arnold đang dùng chính chiếc ốp này cho iPhone 11 Pro.

Trong lời chia sẻ của mình trên Reddit, Arnold thừa nhận đây không phải một trò đùa vui mà là quyết định thực sự từ phía ông. "Hàng ngày tôi cũng hay có thói quen tự mặc áo phông có mặt mình mà, nên chắc các bạn cũng không nên quá ngạc nhiên khi nay tôi chuyển sang bán case iPhone mang hình ảnh của chính mình chứ nhỉ," trích một bình luận của Arnold.

Được biết, một phần lợi nhuận thu được từ việc bán phiên bản case iPhone sẽ được quyên góp cho tổ chức điều hành bởi Arnold trong nỗ lực loại bỏ tiêu cực và gian lận trong bầu cử chính trị.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm