Huyền thoại Diego Maradona bị tố từng “vụng trộm” với vợ Icardi

Bảo Hân, Theo Helino 09:20 23/08/2018

Truyền thông Argentina liên tục đăng tải thông tin về vụ việc, huyền thoại Diego Maradona từng có thời gian qua lại với vợ của tiền đạo đồng hương, Mauro Icardi.

Cụ thể, những tin đồn về vụ việc nhà vô địch World Cup 1986 "vụng trộm" với người đẹp bốc lửa Wanda Nara xuất hiện từ cuối tháng 6/2018.

Thậm chí, ngôi sao truyền hình Argentina, Mirtha Legrand còn khẳng định, bộ đôi này đã khiến bà không thể ngủ được vì những tiếng động khi họ ở cùng tầng trong khách sạn Costa Galana tại Mar del Plata.

Huyền thoại Diego Maradona bị tố từng “vụng trộm” với vợ Icardi - Ảnh 1.

Bà Mirtha Legrand tiết lộ, sự việc diễn ra vào năm 2006, thời điểm đó người đẹp Wanda Nara mới 18 tuổi và chưa lập gia đình, còn Diego Maradona 45 tuổi.

Ngôi sao truyền hình 91 tuổi kể lại. "Wanda Nara đến với tôi. Cô ấy nói. Tại sao bà không mời tôi tham gia chương trình của bà?. Tôi nói. Sao cô đi chơi với Diego Maradona? Tối qua cô khiến tôi mất ngủ".

"Tôi đã ở trong phòng vip của khách sạn, ngay bên cạnh phòng hai người và họ đã không cho tôi ngủ vì những tiếng ồn. Họ di chuyển đồ đạc, tôi không biết họ đã làm gì. Đây là sự thật. Tôi đã nghe tiếng họ hú hí với nhau".

Huyền thoại Diego Maradona bị tố từng “vụng trộm” với vợ Icardi - Ảnh 2.

Sau thời điểm qua lại với Diego Maradona, đến năm 23 tuổi, Wanda Nara chính thức lên xe hoa với cựu tiền đạo Maxi Lopez. Dù đã có với nhau 3 mặt con, nhưng người đẹp này vẫn phản bội Lopez để rồi kết hôn với người đồng đội của chồng cũ là Icardi.

Huyền thoại Diego Maradona từng nhiều lần đăng đàn chê bai Icardi và cho rằng chân sút này xứng đáng bị trừng phạt. Đây có thể là nguyên nhân khiến thủ quân của Inter Milan nhiều lần không được triệu tập lên đội tuyển Argentina.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm