Huyền Lizzie hậm hực vì không "ăn" được Mạnh Trường, Kiều Anh bật mí cảnh nóng "giả trân" ở Hồ Sơ Cá Sấu

HH - Ảnh: Quang Huy, Theo Trí Thức Trẻ 06:01 05/11/2020

Buổi họp báo Hồ Sơ Cá Sấu diễn ra trong không khí vui tươi hào hứng vì những chia sẻ rất thật và thú vị của dàn diễn viên.

Chiều 4/11, buổi họp báo Hồ Sơ Cá Sấu đã diễn ra tại Hà Nội. Dàn diễn viên trong phim đã có những chia sẻ rất thú vị và chân thành về những cảnh quay cũng như vai diễn của mình.

Huyền Lizzie hậm hực vì không ăn được Mạnh Trường, Kiều Anh bật mí cảnh nóng giả trân ở Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 1.

Kiều Anh: Tôi và Mạnh Trường cố gắng tạo hình cho ra cảnh nóng mà thôi!

Ba năm rồi mới tái xuất, đã vậy lại còn đóng với đàn em, chia sẻ một chút về mối quan hệ của chị và bạn diễn Mạnh Trường ở ngoài đời được chứ?

Đến bây giờ tôi vẫn chưa quá thân thiết với bạn diễn luôn. Tôi và Mạnh Trường có cách làm việc hơi bất bình thường một chút, hai chị em cứ vào làm thôi chứ không trao đổi hay bàn bạc gì nhiều, cứ lựa lựa mà diễn thôi. Có những cảnh cảm giác đúng ra là phải nói nhưng cuối cùng không nói gì cả, các cảnh giữa tôi và Trường không phải quay lại nhiều. Đến giờ tôi vẫn nghĩ đó là sự may mắn.

Huyền Lizzie hậm hực vì không ăn được Mạnh Trường, Kiều Anh bật mí cảnh nóng giả trân ở Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 2.

Mạnh Trường có phải bạn diễn ăn ý nhất của Kiều Anh từ trước đến nay?

Tôi nghĩ Mạnh Trường là người trẻ và tôi lại thích nói chuyện với người hơn tuổi, bởi vì họ đàn ông và trưởng thành hơn. Thế nhưng khi diễn với Mạnh Trường tôi lại thấy rất ngạc nhiên, Mạnh Trường tuy ít tuổi hơn mình nhưng bạn là người đàn ông mà khá chín chắn và rất dễ thương. Mạnh Trường là bạn diễn rất tuyệt vời với tôi, là sự hỗ trợ tốt khi tôi quay lại con đường diễn xuất.

Kiều Anh phải thay đổi tâm lý nhân vật khi vào vai trong Hồ Sơ Cá Sấu như thế nào?

Tôi nghĩ tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa từ bây giờ cho đến hết phim. Vì sau 3 năm rồi tôi mới quay lại đóng phim, diễn viên bây giờ đã đi quá xa so với tôi rồi. Mọi người trong đoàn phim như Việt Anh, Ngọc Quỳnh hay Mạnh Trường đều rất thông cảm với tôi. Dàn diễn viên của phim còn khiến tôi choáng ngợp hơn, toàn những người xinh và đẹp trai quá trời chịu không nổi luôn đấy. Kịch bản rất khó, tâm lý của Nguyệt trong phim vô cùng phức tạp, lại đặc biệt theo hướng tâm lý của phim hình sự chứ không phải tâm lý của những dạng phim bình thường.

Huyền Lizzie hậm hực vì không ăn được Mạnh Trường, Kiều Anh bật mí cảnh nóng giả trân ở Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 3.

Gia đình có tác động tới việc bạn nhận vai diễn này?

Bạn trai ủng hộ tôi theo nghề đã là một điều rất yêu rồi. Thêm điều nữa là tôi có một người con trai 7 tuổi, lúc nào thấy tôi lên hình là cậu ấy reo lên và rất tự hào về tôi. Lúc nào đi đâu mọi người hỏi tôi có phải là Kiều Anh không thì tôi đều trả lời là bạn nhận nhầm người rồi. Đến khi tôi nói chuyện với bé là mẹ nhận vai diễn này thì con tôi bảo là "mẹ ơi mẹ nhận đi mẹ đóng phim đi để con xem mẹ diễn như thế nào" đó thực sự là động lực rất lớn và dễ thương trong cuộc sống.

Bạn chia sẻ về cảnh nóng trong phim?

Hai chị em cố gắng để tạo hình cho nó ra vẻ thôi. Tôi vẫn thích lên hình một cách vừa phải và nhẹ nhàng, bởi vì có lý do nên mới có cảnh nóng thôi, đưa cảnh nóng vào không liên quan đến tính cách và nhân vật thì lại không giúp ích được gì trong phim và cảnh nóng cũng chỉ dừng ở trên phim thôi. Chính vì Mạnh Trường căng thẳng nên tất cả những cảnh nóng trong phim tôi với Trường cố gắng diễn nhanh, xong trong một đúp để không phải diễn lại nữa.

Huyền Lizzie hậm hực vì không ăn được Mạnh Trường, Kiều Anh bật mí cảnh nóng giả trân ở Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 4.

Hơn 3 năm rồi Kiều Anh chưa tham gia vai diễn nào, vậy lý do gì khiến chị nhận vai diễn lần này?

3 năm vừa qua tôi đã nhận được khoảng 15 kịch bản tuy nhiều chưa tìm được cho mình một vai diễn thực sự, thử thách. Khi anh Hiền gọi điện cho tôi, nói qua về bộ phim là tôi đã rất thích vai diễn này rồi, lúc đó hồi hộp vô cùng, chỉ mong không có thay đổi gì để mình vẫn được đóng vai Nguyệt. Từ những ngày quay đầu tiên thì rất khó khăn với Kiều Anh, 3 năm không phải quá dài tuy nhiên, sau 3 năm thì VFC đã phát triển như vũ bão vậy, các bạn các em mọi người rất giỏi nên đã tạo cho tôi một áp lực lớn. Tôi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn diễn. Khi nhận kịch bản tôi đã thấy rất khó rồi, nhưng khi vào những cảnh quay trước những yêu cầu khắt khe của anh Hiền thì nó càng khó hơn nữa.

Huyền Lizzie hậm hực vì không ăn được Mạnh Trường, Kiều Anh bật mí cảnh nóng giả trân ở Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 5.

Mạnh Trường: Kiều Anh là một trong số những nữ diễn viên diễn với tôi ngọt nhất!

Vốn đã quen thuộc với hình tượng soái ca, ở Hồ Sơ Cá Sấu, Mạnh Trường lột xác 180 độ cả về hình tượng nhân vật lẫn tạo hình, chia sẻ về những thay đổi này, nam diễn viên vô cùng hào hứng:

"Tôi rất thích tạo hình của tôi trong Hồ Sơ Cá Sấu. Từ cách makeup cho tới trang phục, tóc tai cũng đều khác biệt so với những vai diễn trước đây. Không chỉ riêng cảnh nóng đâu mà những cảnh khác trong phim này Trường đều cảm thấy nó rất gai góc."

Huyền Lizzie hậm hực vì không ăn được Mạnh Trường, Kiều Anh bật mí cảnh nóng giả trân ở Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 6.

Với bất kỳ diễn viên nào cũng vậy, những cảnh quay đó đều rất căng thẳng. Cảnh nóng thì phối hợp khó hơn những cảnh bình thường, bởi vì mình phải diễn phải phối hợp với máy quay để làm sao cho lên hình thật tốt và không bị phản cảm. Ví dụ như tại một cảnh nóng của tôi với chị Kiều Anh, trong cảnh đó nhân vật Huy phải banh áo, nên trước đấy tôi phải chống đẩy rất nhiều, đến nỗi vào cảnh quay tôi không còn sức để quay nữa. Đây cũng là lần đầu tôi đóng phim cùng chị, nhưng hai chị em phối hợp với nhau rất tốt. Khi vào cảnh thì không còn sự phân biệt vai vế nữa và chị Kiều Anh cũng là một trong những diễn viên nữ diễn rất ngọt với tôi. - Mạnh Trường chia sẻ thêm.

Huyền Lizzie hậm hực vì không ăn được Mạnh Trường, Kiều Anh bật mí cảnh nóng giả trân ở Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 7.

NSƯT Hoàng Hải: Vai diễn này có vỏ bọc bên ngoài cực kỳ thiện nhưng cái lõi bên trong lại ác vô cùng

Vốn chẳng mấy xa lạ với những dạng vai phản diện trên màn ảnh, thế nhưng vai diễn "ông trùm" Tuấn mỏ trong phim lại rất đặc biệt với NSƯT Hoàng Hải".

"Khi nhận được lời mời của anh Mai Hiền tôi đã rất ấn tượng về vai Tuấn mỏ này. Tôi đã từng đảm nhận rất nhiều vai phản diện như trong Mê Cung hay Đường Lên Điện Biên nhưng vai phản diện trong Hồ Sơ Cá Sấu lại khác, vai diễn này có vỏ bọc bên ngoài cực kỳ thiện nhưng cái lõi bên trong cực kỳ ác."

Huyền Lizzie hậm hực vì không ăn được Mạnh Trường, Kiều Anh bật mí cảnh nóng giả trân ở Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 8.

Lan Phương ghen với Kiều Anh vì không được yêu trai đẹp trong phim

Không những "tiếc hụt" vì chưa được yêu được trai đẹp, Lan Phương còn cảm thấy "sợ" khi đóng cảnh nóng với Đức Hùng.

"Nhân vật của chị Kiều Anh khiến tôi rất ghen tỵ vì xung quanh chị ấy có tới ba người đàn ông người nào cũng hot, cũng sexy. Từ trước đến giờ tôi chưa đóng với ai mà nhiều râu như anh Đức Hùng, may là chưa có cảnh hôn. Lúc tôi đọc kịch bản tôi thấy cảm thấy rất sợ vì miêu tả những cảnh nóng ghê lắm kiểu “sau khi ân ái xong”, may quá lúc ra diễn thì anh Hiện làm lại và tôi lại thấy nó rất đáng yêu. Nhưng đoàn phim mới quay được 12 tập và những tập tiếp theo thì có rất nhiều hồi tưởng về nhân vật của anh Hùng mặc dù anh ấy đã chết mà toàn là những hồi tưởng vừa mới xong thôi."

Huyền Lizzie hậm hực vì không ăn được Mạnh Trường, Kiều Anh bật mí cảnh nóng giả trân ở Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 9.

Huyền Lizzie hậm hực vì không có cảnh tình tứ với Mạnh Trường: "Sao biên kịch không cho tôi 'ăn' anh Trường?

Là 1 trong 3 nữ diễn viên duy nhất của phim, lại là người trẻ nhất thế nên Huyền Lizzie cũng có phần mạnh bạo hơn khi chia sẻ về những tiếc nuối của mình với bạn diễn trong phim:

"Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một bộ phim hình sự nên tôi cảm thấy rất vinh dự. Khi đọc kịch bản tôi rất thích vì vai Thu của tôi trong phim có rất nhiều màu sắc và nhiều đất diễn. Khi biết mình được đóng cặp với anh Trường nhưng chỉ vào vai em vợ thì tôi cảm thấy tiếc nuối kinh khủng, tiếc thật sự luôn bởi vì anh Trường quá là ngon. Từ trước đến giờ tôi đã đóng vợ, em gái đồng nghiệp nhưng chưa bao giờ được yêu anh Trường thật sự, tôi khao khát được đến với anh Trường trong một vai diễn nào đó. Huyền còn nói luôn với đạo diễn là trời ơi sao không cho em "ăn" luôn anh Trường.

Huyền Lizzie hậm hực vì không ăn được Mạnh Trường, Kiều Anh bật mí cảnh nóng giả trân ở Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 10.

Việt Anh: "Tôi tự hỏi sao cứ phim hình sự là tôi phải vào vai không tử tế"

Trong Hồ Sơ Cá Sấu Việt Anh lại tiếp tục đảm nhận vai diễn phản diện xấu xa, chia sẻ về cơ duyên đặc biệt này nam diễn viên mạnh dạn bày tỏ:

"Về việc thường xuyên phải đảm nhận vai phản diện chắc đạo diễn có góc nhìn về tôi rất khác với Việt Anh ngoài đời, mặc dù rất tích cực nhưng lại cứ nhìn theo hướng tiêu cực. Nhưng tôi cũng thấy tôi rất may mắn khi được đảm nhận những dự án gai góc, có màu sắc chính luận hoặc hình sự rất đặc biệt. Có lẽ việc vào những dạng vai này là một cái duyên với tôi và cũng nhờ những vai diễn gai góc như vậy tôi mới được khán giả yêu quý. Đặc biệt cứ phim hình sự và phim chính luận nào mà có anh Đức Hùng tham gia thì tôi chắc chắn là người giải quyết anh Đức Hùng, nó gọi là một mối lương duyên đặc biệt đấy."

Huyền Lizzie hậm hực vì không ăn được Mạnh Trường, Kiều Anh bật mí cảnh nóng giả trân ở Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 11.

Tiếp lời Việt Anh, Đức Hùng cũng có những bày tỏ rất chân thành và tràn đầy nhiệt huyết với vai diễn lần này.

"Trong lĩnh vực này tôi là người đi sau những người ngồi ở đây, được VFC mời với tôi là duyên và cả sự may mắn vô cùng. Đạo diễn Mai Hiền vừa là một người bạn người em rất tuyệt vời vừa kỹ tính lại vừa khó tính. Tất cả từ ánh mắt đến nụ cười của diễn viên nếu không được ưng ý đều phải được quay đi quay lại rất nhiều lần thế nên đạo diễn Mai Hiền còn có một biệt danh khác nữa đó là Nguyễn Mai Về (nghĩa là nếu không quay hết ngày hôm nay thì mai mới được về). Trong bất kỳ phân cảnh nào mà tôi làm việc thì tôi đều được các em, các bạn đồng nghiệp hướng dẫn tôi rất kỹ càng để tôi có động lực hoàn tất nhiệm vụ và vai diễn của mình."

Huyền Lizzie hậm hực vì không ăn được Mạnh Trường, Kiều Anh bật mí cảnh nóng giả trân ở Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 12.

Doãn Quốc Đam: Tôi thấy vai công an này mới đúng chất với một người lính thật sự ở bên ngoài

Một lần nữa đảm nhận vai công an sau Sinh Tử, Doãn Quốc Đam vô cùng hào hứng vì được sống thật hơn với bản thân mình.

"Đây mới là vai công an mà từ trước đến nay tôi vẫn mong muốn làm. Nhân vật của tôi trong phim là một lính hình sự trinh sát chuyên nghiệp, không còn gắn liền với điều lệnh điều lệ quá nhiều nữa mà tôi phải hóa trang làm sao để trông không được giống công an. Vai này có nhiều màu sắc hơn, cho tôi diễn thoải mái hơn. Tôi đã phải dành hẳn một ngày để nhờ quay phim quay lại những bước để tôi xem lại và sửa lại dáng đi vòng kiềng của mình. Tôi thấy vai công an này mới đúng chất với một người lính thật sự ở bên ngoài."

Hồ Sơ Cá Sấu lên sóng vào 21h30 thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, từ 13/11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm