Huyền Lizzie - Đình Tú sánh đôi tình tứ hệt như đang yêu: Chàng nhìn nàng đắm đuối thế kia không "đẩy thuyền" hơi phí!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:11 08/12/2021

Huyền Lizzie và Đình Tú đang khiến netizen "náo loạn" vì khoảnh khắc quá tình vừa mới đăng tải.

Huyền Lizzie và Đình Tú đang cặp đôi truyền hình được khán giả cực kỳ yêu thích. Cả hai thể hiện sự ăn ý khi đóng chung bộ phim Thương Ngày Nắng Về.

Đến tối ngày 7/12, Huyền Lizzie làm cả cõi mạng xôn xao khi tung ảnh đôi kề cận cực tình bên Đình Tú. Trong khung ảnh phim, Huyền Lizzie và Đình Tú hạnh phúc hệt như một cặp tình nhân ngoài đời thực. Trong khi Huyền Lizzie tươi cười viên mãn, Đình Tú cũng nhìn nàng đắm đuối ra trò. Trai xinh gái đẹp nhanh chóng nhận được "bão like" từ dân mạng. Thậm chí, nhiều người đã bắt đầu kế hoạch "đẩy thuyền" cho bộ đôi diễn viên Thương Ngày Nắng Về.

"Thân hình dạo này hơi mập nên không cần nghe lời đường mật từ em", Huyền Lizzie "thả thính" ngọt lịm sau khi tung bức ảnh đôi.

Huyền Lizzie - Đình Tú sánh đôi tình tứ hệt như đang yêu: Chàng nhìn nàng đắm đuối thế kia không bị đẩy thuyền hơi phí! - Ảnh 1.

Huyền Lizzie và Đình Tú "tình bể bình" trong khung hình mới

Huyền Lizzie - Đình Tú sánh đôi tình tứ hệt như đang yêu: Chàng nhìn nàng đắm đuối thế kia không bị đẩy thuyền hơi phí! - Ảnh 2.

Nhìn cặp đôi viên mãn hệt như đang yêu, xứng danh là "new couple" của phim truyền hình Việt

Huyền Lizzie - Đình Tú sánh đôi tình tứ hệt như đang yêu: Chàng nhìn nàng đắm đuối thế kia không bị đẩy thuyền hơi phí! - Ảnh 3.

Anh đẹp trai còn em lại đẹp gái, cứ mỗi lần sánh đôi Huyền Lizzie và Đình Tú lại khiến dân tình rần rần phấn khích

Tuy nhiên, trên thực tế, Đình Tú đã là "hoa có chủ". Anh chính là người yêu của diễn viên Hương Giang. Cả hai bén duyên kể từ khi tham gia bộ phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu và hiện đã có hơn 5 năm gắn bó.

Về phía Huyền Lizzie, hậu ly hôn, cô chưa từng công khai thêm chuyện tình cảm nào với khán giả. Hiện Huyền Lizzie tập trung cho công việc kinh doanh, diễn xuất và chăm sóc con trai nhỏ.

Huyền Lizzie - Đình Tú sánh đôi tình tứ hệt như đang yêu: Chàng nhìn nàng đắm đuối thế kia không bị đẩy thuyền hơi phí! - Ảnh 4.

Đình Tú là "hoa đã có chủ", người yêu anh chính là nữ diễn viên Hương Giang

Huyền Lizzie - Đình Tú sánh đôi tình tứ hệt như đang yêu: Chàng nhìn nàng đắm đuối thế kia không bị đẩy thuyền hơi phí! - Ảnh 5.

Huyền Lizzie vẫn "độc thân vui vẻ" sau 2 năm tan vỡ hôn nhân

Nguồn: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm