Huyền Baby được chồng dựng ảnh quảng cáo khắp quận 1, mẹ chồng đòi lập FC để ủng hộ: Nhân tố đáng gờm nhất hội Đạp Gió là đây!

S.A, Theo Phụ Nữ Mới 21:30 30/09/2023

Các "chị đẹp" khác phải dè chừng với đối thủ này nhé!

Thời gian gần đây, việc Huyền Baby (Đặng Ngọc Huyền, sinh năm 1989) xác nhận tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng trở thành thông tin được cư dân mạng chú ý. Bởi lẽ đã 10 năm qua, kể từ khi làm dâu hào môn đến nay, cựu hot girl hoàn toàn rút lui khỏi làng giải trí nên ai cũng tò mò xem Huyền Baby sẽ xuất hiện thế nào ở chương trình thực tế.

Bên cạnh đó nhiều người không khỏi thắc mắc phản ứng từ nhà chồng giàu có trước quyết định trở lại của Huyền Baby. Câu trả lời là từ chồng - doanh nhân Quang Huy đến mẹ chồng - bà Hải Vân đều ủng hộ nàng dâu hào môn nhiệt tình cả về tinh thần lẫn những món quà giá trị.

Huyền Baby được chồng dựng ảnh quảng cáo khắp quận 1, mẹ chồng đòi lập FC để ủng hộ: Nhân tố đáng gờm nhất hội Đạp Gió là đây! - Ảnh 1.

Huyền Baby cùng gia đình Quang Huy (ngoài cùng bên phải). Mẹ chồng và bố chồng cô lần lượt đứng ngoài từ trái sang.

Mới nhất, Quang Huy đã dựng ảnh bà xã dọc tuyến đường trung tâm quận 1 (TP.HCM để quảng cáo cho vợ trước khi chương trình lên sóng. "Fan trọn đời rải ảnh vợ khắp đường quận 1 để cổ vũ tinh thần ạ" - "chị đẹp" hãnh diện khoe.

Không ai làm lại vợ chồng Huyền Baby thật sự!

Trước hành động này của chồng Huyền Baby, bạn bè và cư dân mạng không khỏi trầm trồ. Trong khi Emily Nguyễn nhận xét: "Công nhận anh Huy cũng khéo, có những màn cổ vũ vợ ghi điểm thật sự" thì Thiều Bảo Trâm lại mạnh dạn "xin vía" được chồng yêu chiều như cựu hot girl.

Huyền Baby được chồng dựng ảnh quảng cáo khắp quận 1, mẹ chồng đòi lập FC để ủng hộ: Nhân tố đáng gờm nhất hội Đạp Gió là đây! - Ảnh 3.

Bạn bè Huyền Baby trầm trồ

Huyền Baby được chồng dựng ảnh quảng cáo khắp quận 1, mẹ chồng đòi lập FC để ủng hộ: Nhân tố đáng gờm nhất hội Đạp Gió là đây! - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm "xin vía" có chồng yêu chiều như Huyền Baby

Cách đây vài ngày, cựu hot girl tiết lộ sự động viên của chồng - doanh nhân Quang Huy dành cho mình. Cô khoe chiếc nhẫn kim cương lấp lánh, bó hoa hồng rực rỡ và cho biết đây là quà chồng tặng sau những ngày tập luyện vất vả để tham gia chương trình. Với sự hậu thuẫn thế này, Huyền Baby không toả sáng tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng hơi phí!

Huyền Baby được chồng dựng ảnh quảng cáo khắp quận 1, mẹ chồng đòi lập FC để ủng hộ: Nhân tố đáng gờm nhất hội Đạp Gió là đây! - Ảnh 5.

Huyền Baby được chồng tặng nhẫn kim cương khi tham gia chương trình

Trong khi đó mẹ chồng Huyền Baby không ngần ngại share những bài đăng về việc con dâu tham gia chương trình. Ở phần bình luận, bà Hải Vân cũng liên tục cảm ơn vì bạn bè và người thân liên tục khen con dâu xinh. Đặc biệt, khi có người đề nghị lập nhóm fan cho con dâu, bà Hải Vân đã hỏi thăm cách làm, cho thấy sự nghiêm túc trong việc support Huyền Baby.

Về phần mình, "chị đẹp" này cũng xuất hiện phía dưới chia sẻ của mẹ chồng và bày tỏ: “Con cảm ơn mẹ” .

Huyền Baby được chồng dựng ảnh quảng cáo khắp quận 1, mẹ chồng đòi lập FC để ủng hộ: Nhân tố đáng gờm nhất hội Đạp Gió là đây! - Ảnh 6.

Huyền Baby và mẹ chồng

Huyền Baby được chồng dựng ảnh quảng cáo khắp quận 1, mẹ chồng đòi lập FC để ủng hộ: Nhân tố đáng gờm nhất hội Đạp Gió là đây! - Ảnh 7.

Mẹ chồng Huyền Baby share bài ủng hộ con dâu

Huyền Baby được chồng dựng ảnh quảng cáo khắp quận 1, mẹ chồng đòi lập FC để ủng hộ: Nhân tố đáng gờm nhất hội Đạp Gió là đây! - Ảnh 8.

Bà Hải Vân cảm ơn tất cả những bình luận khen con dâu xinh đẹp...

Huyền Baby được chồng dựng ảnh quảng cáo khắp quận 1, mẹ chồng đòi lập FC để ủng hộ: Nhân tố đáng gờm nhất hội Đạp Gió là đây! - Ảnh 9.

... Và cực kỳ quan tâm đến việc lập hội fan cho con dâu

Được biết mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa bà Hải Vân và Huyền Baby rất tốt đẹp, thường xuyên tặng quà cho nhau trong những dịp đặc biệt. Không chỉ lần trở lại này mà bà Hải Vân cũng ủng hộ hoạt động kinh doanh của con dâu, luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng của con.

Huyền Baby được chồng dựng ảnh quảng cáo khắp quận 1, mẹ chồng đòi lập FC để ủng hộ: Nhân tố đáng gờm nhất hội Đạp Gió là đây! - Ảnh 10.
Huyền Baby được chồng dựng ảnh quảng cáo khắp quận 1, mẹ chồng đòi lập FC để ủng hộ: Nhân tố đáng gờm nhất hội Đạp Gió là đây! - Ảnh 11.

Huyền Baby nhiều lần khoe váy và túi xách được mẹ chồng tặng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày