cuộc đua kỳ thú

Huy Trần (Cuộc đua kỳ thú) nói gì về tai nạn xe địa hình, kỷ lục tiếng "beep" và việc tái ngộ Hương Giang?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 01/08/2019

Đội Xám của Huy Trần - Johnny đang để lại nhiều tình tiết đáng chú ý trong "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Trải qua 4 tập của "Cuộc đua kỳ thú 2019", hình ảnh của các đội chơi đang dần được khắc họa rõ nét. Được biết đến rộng rãi từ show hẹn hò cực hot "Người ấy là ai?", 2 chàng Việt kiều Huy Trần và Johnny với hình thể ấn tượng và niềm đam mê chinh phục đã đến với "Cuộc đua kỳ thú" để đương đầu những thử thách mới. Dù được đánh giá cao về thể lực nhưng đội Xám vẫn đang gặp khá nhiều khó khăn ở mùa thi năm nay. Cùng trò chuyện với Huy Trần về những trải nghiệm thú vị vừa qua.

Huy Trần (Cuộc đua kỳ thú) nói gì về tai nạn xe địa hình, kỷ lục tiếng beep và việc tái ngộ Hương Giang? - Ảnh 1.

Huy Trần

Huy Trần (Cuộc đua kỳ thú) nói gì về tai nạn xe địa hình, kỷ lục tiếng beep và việc tái ngộ Hương Giang? - Ảnh 2.

Đội Xám của Johnny và Huy Trần

Chào Huy Trần! Sau 4 chặng, bạn cảm thấy thế nào về cuộc đua? Có khác với những gì bạn đã tưởng tượng trước khi tham gia không?

Xin chào mọi người! "Cuộc đua kỳ thú" năm nay rất thú vị, thật sự mà nói thì đã vượt qua kỳ vọng của Huy rất nhiều. Chặng đầu thì Huy lan man lắm, chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng qua từng chặng và khi hiểu cuộc chơi hơn thì Huy bắt đầu cảm thấy có nhiều động lực hơn, bắt đầu cố gắng hết sức để thắng từng chặng. Sau mỗi chặng thì Huy luôn mong mình vẫn còn cơ hội để trải nghiệm các thử thách mới, những địa điểm thành phố mới cũng như thử thách được bản thân mình.

Huy Trần và Johnny dù là 2 chàng trai khá mạnh nhưng vẫn chưa có nhiều bứt phá, bạn nghĩ lí do là gì?

Mặc dù to con nhưng cả 2 đứa không thể nào vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có khỏe đến mấy thì bọn mình cũng không thể dịch được những từ chưa bao giờ thấy trong đời, ví dụ như từ “bè” (cười). Các bạn xem hậu trường tập 4 mà xem, Huy và Johnny đọc mật thư mà chả hiểu gì cả. Những lúc may mắn hơn, Huy hiểu 5 thì Johnny cũng chỉ hiểu 3, nên mỗi lần đọc mật thư xong toàn phải giải thích cho ông kia (cười). Mà bạn biết đấy, giải thích mật thư trong tình trạng nhiều áp lực thì rất khó, chỉ muốn nhanh nhanh rồi làm xong thử thách. Càng vào sâu thì hai đứa hiểu nhau hơn, hợp tác cũng tốt hơn nhưng dù sao thì ngôn ngữ cũng vẫn là một vấn đề rất lớn.

Cuộc đua kỳ thú: Đội Xám khổ sở đọc mật thư

Trong các tập vừa qua, đội Xám đã có những lời nói bị chương trình che bằng tiếng "beep". Bạn có chia sẻ gì về điều này không?

Nhiều khi trong thử thách tập trung quá Huy quên luôn là có cameraman đang quay mình. Thật ra Huy cố gắng hạn chế lắm rồi nhưng nhiều khi cũng khó kiểm soát trong lúc mình đang rất áp lực.

Tai nạn nhẹ trong thử thách về xe địa hình có ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ và tinh thần của bạn? Nhiều người cho rằng việc dừng lại và khóc lúc đó là không cần thiết và cho thấy các bạn yếu đuối, Huy nghĩ sao về điều này?

Đối với Huy thì vụ tai nạn đấy không hề nhẹ, nhất là khi ngã xuống vực. Mình không thể biết được cơ thể mình có bị thương gì trầm trọng không, nhiều khi ngã nó ảnh hưởng đến phần bên trong, không nhìn được ở ngoài. Chưa kể, lúc đấy Huy cũng rất rất sốc. Chơi thì vẫn chơi nhưng an toàn và sức khỏe vẫn là trên hết. Ngã xong thì hai đứa sốc lắm, phải ngồi nghỉ và cùng nhau nói chuyện xem có thi tiếp hay không.

Lúc đấy Huy cảm thấy cực kỳ tội lỗi vì Johnny bị đau hơn Huy nhiều, ngã đập mặt xuống đất mà. Thật ra lúc khóc là lúc về đến trạm dừng rồi, lúc đó khóc không phải sợ hay yếu đuối gì mà thật sự là thất vọng với bản thân và hối hận khi mình đã làm một điều ảnh hưởng tới tính mạng của người khác.

Huy Trần (Cuộc đua kỳ thú) nói gì về tai nạn xe địa hình, kỷ lục tiếng beep và việc tái ngộ Hương Giang? - Ảnh 4.

Để đứng sau các đội có tay đua nữ, các bạn có thấy bực không?

Huy phải nói là năm nay các đội chơi khá là mạnh và mỗi đội có một thế mạnh riêng. Nhất là những đội nữ, đã chuẩn bị rất tốt về mặt thể lực và cũng rất thông minh. Huy thì không bực gì đâu, chỉ vinh dự khi được thi đấu cùng những đội mạnh đó thôi.

Huy Trần (Cuộc đua kỳ thú) nói gì về tai nạn xe địa hình, kỷ lục tiếng beep và việc tái ngộ Hương Giang? - Ảnh 5.

Còn lần hội ngộ Hương Giang có khiến bạn bối rối?

Lúc Hương Giang đứng ở bãi biển thì Huy có nhìn thấy lúc đang ở trên thuyền vào bờ rồi, và lúc đấy rất rất hồi hộp. Mặc dù đã gặp Hương Giang trước khi đua, cho nhau những lời khuyên để chơi thật tốt, nhưng lúc đó Huy cũng thấy hơi xấu hổ, hơi hồi hộp nhưng rất vui. Gặp được một người quen thì mình cũng có thêm động lực để chơi tiếp. Thời điểm đó Huy cũng khá mệt vì nhiệm vụ trước, nhưng khi thấy Hương Giang thì cảm thấy mình phải chơi với 110% năng lực để cô ấy không thất vọng.

Thử thách nào đáng sợ nhất với Huy tính tới thời điểm này?

Nói thật thì không có nhiệm vụ nào mà Huy hay Johnny phải sợ hết. Kể cả những thử thách có độ cao như trèo qua hai ngọn núi ở Hạ Long, bình thường Huy là người sợ độ cao nhưng khi mình đã xác định là đang đua, mình chỉ tập trung vào làm thử thách thật nhanh để chiến thắng. Lúc đó thì cũng hết sợ luôn. Nhưng nếu để nói một khoảnh khắc mà Huy sợ thì phải là lúc ngã xe máy.

Huy Trần (Cuộc đua kỳ thú) nói gì về tai nạn xe địa hình, kỷ lục tiếng beep và việc tái ngộ Hương Giang? - Ảnh 6.

Cảm ơn Huy Trần với những chia sẻ thú vị!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm