Hút hơn 10 triệu view chỉ sau 2 tháng, phim của "anh trai Kim Tan" lập kỷ lục cho đài Hàn Quốc

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 23/10/2018

Tác phẩm "Devilish Joy" của "anh trai Kim Tan" Choi Jin Hyuk và nữ phụ "Đời Tôi Hạng Bét" Song Ha Yoon đang ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả.

Sau 14 tập phát sóng, tác phẩm truyền hình của MBN Devilish Joy (tạm dịch: Niềm Vui Hiểm Ác) đã thu hút 11,8 triệu lượt xem trên trang xem video trực tuyến Naver TV. Với kết quả này, bộ phim của cặp đôi "anh trai Kim Tan" Choi Jin Hyuk và nữ phụ Đời Tôi Hạng Bét Song Ha Yoon đã trở thành drama có lượng người xem cao nhất trên Naver TV trong lịch sử đài MBN.

Hút hơn 10 triệu view chỉ sau 2 tháng, phim của anh trai Kim Tan lập kỷ lục cho đài Hàn Quốc - Ảnh 1.

Mặc dù được phát vào khung giờ đêm muộn (11 giờ đêm) thứ Tư - thứ Năm, Devilish Joy vẫn thu hút được sự quan tâm cực lớn từ khán giả màn ảnh nhỏ. Bên cạnh đó, bộ phim này còn được bán bản quyền phát sóng sang hơn 20 quốc gia. Sức ảnh hưởng của Niềm Vui Hiểm Ác được nhà sản xuất kì vọng sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Hút hơn 10 triệu view chỉ sau 2 tháng, phim của anh trai Kim Tan lập kỷ lục cho đài Hàn Quốc - Ảnh 2.

Trong khi đó, Devilish Joy là câu chuyện tình yêu giữa một bác sĩ thiên tài mắc "Hội chứng Trí nhớ Lọ lem" và một nữ diễn viên hết thời. Gong Ma Sung (Choi Jin Hyuk) là người thừa kế của công ty Sunwoo. Đời đang đẹp thì Gong Ma Sung gặp tai nạn khi đang cố gắng giúp đỡ một người phụ nữ. Sau vụ tai nạn, anh bị mắc chứng mất trí nhớ: trí nhớ chỉ kéo dài được đúng một ngày. Mỗi tối trước khi đi ngủ, Gong Ma Sung đều ghi chép lại những gì đã diễn ra trong ngày hôm đó và sáng ngày hôm sau, anh cố gắng ghi nhớ mọi sự việc mà anh viết ra. Cuộc đời của anh lần nữa đổi thay khi anh gặp được nữ diễn viên từng được nhiều người biết đến Joo Gi Bbeum (Song Ha Yoon).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm