Hụt hẫng vì mãi không được gặp idol ngoài đời, fangirl há hốc mồm khi bạn cùng lớp giả thành viên BTS làm fansign chất chơi như thật

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:12 21/02/2020

Dù không được tận mắt tham gia buổi fansign của BTS nhưng cô nàng này vẫn nhất định là fangirl "hạnh phúc nhất quả đất"!

Fansign chính là giấc mơ của mỗi cô nàng K-Pop khi không chỉ được tận mắt nhìn thấy idol mà còn được họ nắm tay, nhìn âu yếm hay được chính idol hỏi thăm họ tên và ký lên album. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội đi fansign vì ngoài việc bạn phải chi thật nhiều tiền mà cũng phải vô cùng may mắn mới có cơ hội sở hữu tấm vé đó.

Thấu hiểu nỗi lòng của cô bạn cùng lớp là fan BTS, một lớp học đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ giống y hệt 1 buổi fansign. Mỗi cậu bạn sẽ đeo mặt nạ, giả làm thành viên của nhóm, thậm chí cũng bắt tay và ôm y hệt các bước trong buổi fansign. Hẳn nhiên, nữ sinh đã vô cùng bất ngờ và xúc động trước tình cảm của mọi người dành cho mình.

Lớp học đeo mặt nạ, tổ chức buổi fansign BTS cho cô bạn ARMY cùng lớp

Dù không thực sự được đi đến fansign nhưng với món quà bất ngờ từ cả lớp, đây nhất định là ngày sinh nhật đáng nhớ nhất của cô bạn. Ngay sau khi đăng tải, video trên đã thu hút rất nhiều bình luận của cộng đồng fan K-Pop. Không ít người đã tag ngay bạn bè để tự làm cho mình 1 buổi fansign ý nghĩa như này.

"Không khí reo hò như buổi fansign thật luôn. Thật ghen tỵ với bạn nữ quá", bạn Y.T chia sẻ.

"Dù che mặt nhưng vẫn thấy các bạn nam thật cao ráo và đẹp trai", bạn P.Y chia sẻ.

"Dù con trai lớp mình không làm như này nhưng các bạn ấy vẫn rất dễ thương. Quả thật, lớp học mà có được tụi con trai dễ thương thì sướng hết phần thiên hạ rồi", bạn L.A bình luận.

"Không phải ai cũng dễ dàng trúng được buổi fansign đâu, chưa chắc chi nhiều tiền đã được. Thôi thì dù không có vé fansign nhưng cô bạn có được tình cảm của mọi người trong lớp", bạn T.P chia sẻ.

"Mình cũng muốn được thế này. Cơ mà nhìn vào mấy bạn trai ở lớp, chắc chẳng bao giờ được thế này đâu, chỉ thấy 1 bầu trời thất vọng", bạn M.A bình luận.

Dù không thực sự được đi đến fansign nhưng với món quà bất ngờ từ cả lớp, đây nhất định là ngày sinh nhật đáng nhớ nhất của cô bạn.

Hụt hẫng vì mãi không được gặp idol ngoài đời, fangirl há hốc mồm khi bạn cùng lớp giả thành viên BTS làm fansign chất chơi như thật - Ảnh 3.

Nhóm nhạc quốc dân BTS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm