Hương Tràm phải vay nợ trước khi qua Mỹ

Hà Phương, Theo Phụ Nữ Mới 14:33 24/04/2024

Đây là chia sẻ của Hương Tràm cách đây 5 năm, trước khi lên đường sang Mỹ.

Cách đây 5 năm, trước khi lên đường sang Mỹ du học, Hương Tràm đã xây một căn nhà mới. Thời điểm đó, công chúng khá ngỡ ngàng trước quyết định đột ngột đi du học của Hương Tràm, dù nữ ca sĩ vừa xây xong căn nhà.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào lại đoạn phỏng vấn cách đây 5 năm của Hương Tràm khi nữ ca sĩ chia sẻ về chuyện xây nhà trước khi đi du học Mỹ.

Hương Tràm phải vay nợ trước khi qua Mỹ - Ảnh 2.

Hương Tràm từng phải vay tiền để xây nhà trước khi đi du học

Cụ thể, Hương Tràm cho biết: "Tôi mất chắc cũng tầm 4 - 5 năm đi hát mới xây được ngôi nhà mới này. Hồi trước tôi ở khu trung tâm, còn bây giờ tôi dồn tiền xây nhà ở khu xa thành phố một chút. Xem như là thay đổi quan điểm sống, tìm chút bình yên để tâm hồn thanh thản".

Chia sẻ chi tiết về căn nhà, Hương Tràm nói: "Ngôi nhà gồm 4 tầng, với các phần thiết kế theo đúng ý thích của tôi. Để xây dựng nên ngôi nhà, tôi cũng mất cả năm. Bây giờ xem như cũng có chỗ lui tới để bố mẹ vào thăm con gái có chỗ mà ở. Rồi tôi cũng có chút không gian trang trí, bày biện thứ bản thích".

Giọng ca Em gái mưa tiết lộ rằng, bản thân đã phải bán xe và nhà cũ để xây được căn nhà này. "Ban đầu, tôi có vay của bố mẹ một chút, nhưng bây giờ cũng trả hết rồi. Ngôi nhà hoàn toàn do mồ hôi, công sức của tôi đi hát bao năm mà xây dựng lên!".

Hương Tràm phải vay nợ trước khi qua Mỹ - Ảnh 3.

Căn nhà Hương Tràm xây trước khi quyết định sang Mỹ du học