Hương Tràm giãi bày cuộc sống sau 2 năm ở Mỹ: Thừa nhận gặp khó khăn kinh tế, bỏ ngay 1 thói quen lúc sống tại Việt Nam

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 21/06/2021

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, kế hoạch không thể diễn ra như ban đầu nên Hương Tràm gặp nhiều vất vả nơi đất khách.

Năm 2019, giữa lúc sự nghiệp đang vô cùng thăng hoa, Hương Tràm bất ngờ thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động trong showbiz Việt để sang Mỹ thực hiện ước mơ du học. Trong suốt những năm ở xứ cờ hoa, Hương Tràm được khen ngợi ngày càng nhuận sắc, trẻ trung.

Cho đến ngày 20/6, Hương Tràm đã trả lời phỏng vấn trên 1 kênh YouTube ở Mỹ để chia sẻ cuộc sống trong 2 năm nơi đất khách. Đặc biệt, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ chú ý khi thừa nhận gặp khó khăn về kinh tế vì ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều kế hoạch không thể diễn ra như dự định trước đó. Trong vlog, Hương Tràm tâm sự: "Kinh tế của tôi cũng rất khó khăn, cái này tôi phải chia sẻ thành thật. Ở đất Mỹ này, cuối tháng hóa đơn gửi về rất nhiều, từ tiền điện nước, thuê nhà tới tiền bảo hiểm xe, bảo hiểm sức khỏe,... Trước đây, tôi nghĩ mình đi Mỹ du học, nhưng bên cạnh học vẫn đi làm để có tiền duy trì cuộc sống. Tuy nhiên, thời gian dịch vừa qua tôi lại không đi làm kiếm tiền được".

Không thể kiếm tiền nhiều như thời hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, Hương Tràm cho biết cô phải tiết kiệm, không dùng tiền tiêu pha, bỏ thói quen đua đòi quần áo theo "trend" như lúc còn ở quê nhà.

Clip: Hương Tràm thừa nhận bị khó khăn về kinh tế sau 2 năm sống ở Mỹ (Nguồn: Lan Bercu TV)

Hương Tràm thẳng thắn thừa nhận không thể mua đồ tiêu pha, đu trend như khi ở Việt Nam

Hương Tràm giãi bày cuộc sống sau 2 năm ở Mỹ: Thừa nhận gặp khó khăn kinh tế, bỏ ngay 1 thói quen lúc sống tại Việt Nam - Ảnh 4.

Theo kế hoạch cô sẽ sang Mỹ vừa học vừa đi hát kiếm thêm thu nhập nhưng do dịch bệnh nên không thể biểu diễn được

Mặc dù cuộc sống có vất vả nhưng đổi lại Hương Tràm cảm thấy vui vẻ, lạc quan khi ở Mỹ. Đặc biệt, từ 1 người từng tự ti về ngoại hình thì nay quan điểm của Hương Tràm đã thay đổi hoàn toàn: "Khi ở Việt Nam, mọi người ai cũng biết tôi có đôi gò má rất là đặc biệt, tôi không có ăn hình nên phải đưa cho các bạn trẻ đóng nhân vật chính. Nhưng qua đi đây, mọi người lại bảo thích khuôn mặt như tôi. Thậm chí, nhiều bạn diễn viên còn phải bơm gò má đầy lên để thể hiện vẻ ngoài là 1 cô gái tự tin, lôi cuốn. Lúc đó, tôi mới thấy nếu mình thay đổi môi trường sống thì quan điểm và cách nhìn nhận về mọi thứ sẽ khác và tôi học được rất nhiều điều tích cực".

Hương Tràm giãi bày cuộc sống sau 2 năm ở Mỹ: Thừa nhận gặp khó khăn kinh tế, bỏ ngay 1 thói quen lúc sống tại Việt Nam - Ảnh 5.

Hương Tràm nay đã lấy lại sự lạc quan, vui vẻ khi thay đổi môi trường sống

Nữ ca sĩ được khen ngợi trẻ trung và xinh đẹp hơn hẳn so với lúc còn ở Việt Nam. Cách đây ít lâu cô còn bị đồn mang thai

Hương Tràm giãi bày cuộc sống sau 2 năm ở Mỹ: Thừa nhận gặp khó khăn kinh tế, bỏ ngay 1 thói quen lúc sống tại Việt Nam - Ảnh 7.

Hương Tràm thỉnh thoảng cũng cập nhật ảnh mới để chia sẻ tình hình với người hâm mộ

Hương Tràm giãi bày cuộc sống sau 2 năm ở Mỹ: Thừa nhận gặp khó khăn kinh tế, bỏ ngay 1 thói quen lúc sống tại Việt Nam - Ảnh 8.

Dù kinh tế không được thoải mái như trước nhưng đổi lại Hương Tràm sống thoải mái, tích cực nơi đất khách

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm