Hương Ly mỉm cười khi Võ Hoàng Yến mắng Mâu Thủy đến bật khóc

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 18:33 17/04/2020

Nhất cử nhất động của các HLV Mâu Thủy, Hương Ly, Tuyết Lan đều được soi rất kỹ.

Sau khi "tung" teaser tiết lộ siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính là Giám khảo khách mời trong tập 8 "Model Kid Vietnam", khán giả hâm mộ vô cùng háo hức khi sắp được diện kiến "Nữ hoàng catwalk" trong thử thách lần này. Trong đoạn teaser vừa được chương trình "nhá hàng" chiều nay, cuộc tranh cãi nảy lửa đã nổ ra giữa Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và HLV Mâu Thủy khiến khán giả không khỏi tò mò.

Model Kid: Võ Hoàng Yến mắng Mâu Thủy

Cụ thể, trong phần nhận xét thử thách của đội HLV Mâu Thủy, "chị đại" Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn phê bình: "Chủ đề của chúng ta là catwalk liên hoàn, độ khó là làm sao giữ được thăng bằng càng nhiều càng tốt, chị không hiểu tại sao Thủy lại bày cho bạn cách lách luật như vậy?". Nhận được thắc mắc từ đàn chị, HLV Mâu Thủy vội vàng lên tiếng phân bua: "Lúc đầu chị không nói tới địa điểm không được bỏ thùng xuống, chị không hề nói giữ thăng bằng".

Hương Ly mỉm cười khi Võ Hoàng Yến mắng Mâu Thủy đến bật khóc - Ảnh 2.
Hương Ly mỉm cười khi Võ Hoàng Yến mắng Mâu Thủy đến bật khóc - Ảnh 3.

Nghe những lời giải thích từ đàn em, "Nữ hoàng Catwalk" tỏ vẻ không hài lòng: "Chị không nói nhưng không có nghĩa là em được quyền làm điều đó bởi vì em phải hiểu được là thử thách mình đang làm gì, em đang lách luật đó!". Mặc dù HLV Mâu Thủy đã cố gắng lấy lý do nhằm có sự sáng tạo trong phần thi nhưng dường như siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn không thể nguôi giận và ngày càng bức xúc: "Đó là ý tưởng của em tuy nhiên khán giả xem truyền hình có hiểu điều đó hay không hay họ nghĩ em đang cố tình làm điều đó để lách luật, mà điều này đi học người ta gọi là đối phó?".

Liên tục đưa ra những lý do để bảo vệ các thí sinh nhí nhưng vẫn không thuyết phục được Giám khảo khách mời khó tính, HLV Mâu Thủy đã bật khóc ngay tại phòng đánh giá và loại. HLV Hương Ly chỉ mỉm cười, trong khi đó HLV Tuyết Lan nhìn cũng căng thẳng không kém.

Hương Ly mỉm cười khi Võ Hoàng Yến mắng Mâu Thủy đến bật khóc - Ảnh 4.

Mâu Thủy bật khóc

Hương Ly mỉm cười khi Võ Hoàng Yến mắng Mâu Thủy đến bật khóc - Ảnh 5.

Hương Ly mỉm cười

Hương Ly mỉm cười khi Võ Hoàng Yến mắng Mâu Thủy đến bật khóc - Ảnh 6.

Tuyết Lan cũng căng thẳng không kém

Xuyên suốt chương trình, HLV Mâu Thủy được biết đến là người có cá tính mạnh mẽ, chẳng ngại "bật" lại bất kỳ ai để bảo vệ các thí sinh nhí, thậm chí cô còn quyết liệt phản đối quyết định của Giám khảo khách mời trong tập 7 khi đã trao chiến thắng cho HLV Hương Ly vì muốn bảo toàn lực lượng đội mình. Ngoài ra, ai cũng biết Mâu Thủy là học trò khá thân với Võ Hoàng Yến, dường như lần "sát phạt" không kiêng nể này của "Nữ hoàng catwalk" khiến chính cả cô học trò bất ngờ.

Tập 8 "Model Kid Vietnam" sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 19/04/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm