Hương Ly mang thông điệp trân trọng tình yêu hiện tại vào MV cổ trang đầu tay

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 22/06/2021

Nữ ca sĩ nhận được nhiều phản ứng tích cực cho MV Nếu Có Kiếp Sau sau 3 ngày ra mắt.

Ca khúc mới nhất "Nếu Có Kiếp Sau" là một ca khúc đặc biệt của Hương Ly khi đây là MV cổ trang đầu tiên mà cô thực hiện. Trình làng vào tối 18/6, hiện MV này đã thu về 720.000 lượt xem và lọt top trending những ca khúc thịnh hành trên YouTube. Được biết đến với giọng ca trong trẻo, cao vút qua những bản cover tình cảm, Hương Ly hiện không chỉ đơn thuần là một "hiện tượng cover" mà cô nàng đã dấn thân vào con đường ca hát chuyên nghiệp với những sản phẩm chất lượng.

Xin chào Hương Ly, bạn chia rõ hơn về câu chuyện và ý tưởng khi thực hiện bài hát "Nếu Có Kiếp Sau" nhé?

"Nếu Có Kiếp Sau" là một mệnh đề điều kiện và phần sau thì mỗi một người sẽ tự có câu trả lời riêng của mình. Tuy nhiên, kiếp sau là một điều không thể có và cũng là một khái niệm mà khoa học chưa chứng minh được. Vì vậy, câu nói "Nếu Có Kiếp Sau" cũng giống như một sự tiếc nuối hiện tại nhưng vẫn không muốn lạc mất nhau ở tương lai. Ngoài việc khiến khán giả cảm nhận được nỗi đau , nỗi khắc khoải của người ở lại, thông qua ca khúc này, tôi muốn gửi đến một thông điệp hy vọng mỗi người đều luôn trân trọng và sống hết mình với tình yêu hiện tại. Bởi vì chúng ta chỉ có thể nhìn thấy và cảm nhận thực tại, nên xin hãy sống hết mình, và yêu trọn như thể không có ngày mai.

Hương Ly mang thông điệp trân trọng tình yêu hiện tại vào MV cổ trang đầu tay - Ảnh 1.

Điều gì là đặc biệt nhất ở sản phẩm lần này?

Đây là MV cổ trang đầu tiên của tôi và cũng là MV do chính tôi đảm nhận phần diễn xuất. Tôi phải thừa nhận diễn xuất không phải là điểm mạnh của mình nhưng tôi cũng đã cố gắng hết sức để có thể mang đến một sản phẩm chỉn chu, như là một món quà để dành tặng cho các bạn fan của mình.

Tại sao bạn lại lựa chọn làm một MV cổ trang?

Tôi là một fan trung thành của thể loại phim cổ trang vì thế tôi vẫn luôn mong ước một ngày mình có thể thực hiện được một MV cổ trang của riêng mình. Để làm được MV "Nếu Có Kiếp Sau", bản thân tôi và ekip cũng đã nỗ lực rất nhiều. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ MV cổ trang đầu tay của Hương Ly nhé.

Hương Ly mang thông điệp trân trọng tình yêu hiện tại vào MV cổ trang đầu tay - Ảnh 2.

Có kỷ niệm gì khi thực hiện MV này không?

Chúng tôi thực hiện MV này khá gấp và thời gian quay cũng chỉ vỏn vẹn trong một ngày. Do đó, cả ekip đã phải làm việc liên tục 24h không nghỉ. Dù bản thân cực kì mệt nhưng khi chứng kiến mọi người cùng cố gắng và đồng hành thì tôi luôn tự nhủ phải mạnh mẽ hơn, và vui vẻ hơn để có thể đẩy tinh thần của cả ekip. Tôi tin rằng tất cả những sự mệt mỏi và làm việc hết mình này sẽ được đền đáp xứng đáng. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Hương Ly mang thông điệp trân trọng tình yêu hiện tại vào MV cổ trang đầu tay - Ảnh 3.

Hương Ly chia sẻ thêm về dự định trong năm nay nhé?

Tôi còn rất nhiều dự án trong năm nay và cả những năm sau nữa. Tuy nhiên tôn chỉ làm việc của tôi là "chậm mà chắc". Tất cả các sản phẩm đều được đầu tư chỉn chu từ phần nhìn đến phần nghe để có thể ra đời hoàn hảo phục vụ cho khán giả. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Hương Ly trên con đường âm nhạc sắp tới.

Hương Ly mang thông điệp trân trọng tình yêu hiện tại vào MV cổ trang đầu tay - Ảnh 4.

Cảm ơn Hương Ly và chúc bạn thành công.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm