Hương Ly chê bai khả năng nấu ăn của Khánh Vân: "Không thể nào dở như vậy được"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 31/12/2020

Chính Khánh Vân cũng tự nhận mình chưa thể lấy chồng được!

Điểm đến tiếp theo trong tập 6 của Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not là thủ đô Hà Nội. Với chủ đề Ẩm thực Việt Nam, những thử thách về món ăn đã gây ra không ít khó khăn cho các người đẹp.

Tập 6 cũng đánh dấu sự trở lại của Võ Hoàng Yến hứa hẹn giúp Khăn Rằn lấy lại phong độ. Tiêu Ngọc Linh - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ là thành viên tạm thay thế Mâu Thủy trong đội hình của Nón Lá.

Teaser tập 6 Vietnam Why Not (Clip: BTC)

Hương Ly chê bai khả năng nấu ăn của Khánh Vân: Không thể nào dở như vậy được - Ảnh 2.

Ở thử thách Đấu, ba đội chơi được yêu cầu đề cử thành viên nấu ăn ngon nhất trong đội. Sau khi có kết quả, BTC bất ngờ thông báo thành viên được đề cử "sẽ không phải là người tham gia thử thách này" khiến các đội chơi vô cùng bất ngờ và hoang mang.

Cả ba đội đều gặp khó khăn khi bước vào thử thách. Hoa hậu Khánh Vân cười mếu máo khi tận mắt chứng kiến thành phẩm của đội: "Cái cục nước màu của tụi em giống như caramen", còn Võ Hoàng Yến thì vừa nấu ăn vừa tạo dáng. Ngọc Châu, Kim Duyên thì cuống cuồng hối hả vì chạy đua với thời gian quy định của chương trình.

Hương Ly chê bai khả năng nấu ăn của Khánh Vân: Không thể nào dở như vậy được - Ảnh 3.
Hương Ly chê bai khả năng nấu ăn của Khánh Vân: Không thể nào dở như vậy được - Ảnh 4.

Không đứng ngoài cuộc đua, 3 thành viên nấu ăn ngon: Ngọc Diễm, Hoàng My, Hương Ly được chỉ định là người trực tiếp thưởng thức và chấm điểm món ăn của ba đội, điều thú vị là cả ba không biết được các món ăn này được chế biến bởi đội nào.

Trước thành phẩm là chén mắm kho quẹt, Hương Ly thẳng thắn: "Mọi người ơi, đây là kho quẹt mà em có cảm giác nó đóng băng bởi vì cái này đường hơi nhiều nên bị cứng". Thấy vậy, Ngọc Diễm nói với Hoàng My: "Cho nó chê đi, đội của nó đó".

Đến món ăn kế tiếp, Hương Ly khẳng định: "Cái này chắc chắn là Khánh Vân nấu rồi vì không thể nào dở như vậy được". Dự đoán của Hương Ly phần nào xuất phát từ việc Khánh Vân gục ngã thừa nhận: "Nói chung là em chưa lấy chồng được mọi người ơi, em không biết cái gì hết, tập này em thua tan nát làng nước ơi".

Hương Ly chê bai khả năng nấu ăn của Khánh Vân: Không thể nào dở như vậy được - Ảnh 5.
Hương Ly chê bai khả năng nấu ăn của Khánh Vân: Không thể nào dở như vậy được - Ảnh 6.

Tất cả sẽ có trong tập 6 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 02/01/2021 trên kênh VTV9.

Photo: Sang Đào, Nguyễn Trường Sơn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm