Hương Giang và Matt Liu phát "cẩu lương" ngày lễ Tình nhân, nhưng lại bật nhạc nền rất chi là "tình bạn diệu kỳ"

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:09 15/02/2021

Hương Giang và Matt Liu vừa có một ca chọn nhạc cực khéo cho việc phát "cẩu lương" các bạn ạ.

Một trong những đoạn clip hot nhất Mùng Ba Tết (a.k.a Valentine) năm nay chính là khoảnh khắc Hương Giang và Matt Liu trực tiếp phát "cẩu lương" cho dân tình ghen tị. Bộ đôi đã phát "cẩu lương" theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng khi bồng thêm hai chú cún siêu đáng yêu để minh hoạ màn phát cẩu lương siêu đáng yêu những ngày đầu năm này!

Tuy nhiên, giai điệu mà Hương Giang và Matt Liu lựa chọn để làm nhạc nền minh hoạ lại là một ca khúc nói về... tình bạn, chứ không phải về tình yêu?

Hương Giang và Matt Liu phát "cẩu lương" trên nền bản hit Tình Bạn Diệu Kỳ

Cụ thể, trên chiếc xe mui trần, Hương Giang, Matt Liu cùng 2 "cameo" siêu đáng yêu nhún nhảy nhiệt tình trên nền giai điệu: "Giơ tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ" của AMEE vô cùng ngọt ngào. Đây cũng là giai điệu đang khiến cả MXH "phát cuồng" bởi sự dễ thương, tươi vui và ý tưởng ngộ nghĩnh. Trên MXH TikTok, vô số các đôi bạn thân đã rủ rê nhảy trên nền ca khúc này, tạo nên sức hút khổng lồ cho giai điệu quá đáng yêu này.

Nếu bạn chưa rõ về nguồn gốc của giai điệu này thì xin thưa, ca khúc gốc có tên Tình Bạn Diệu Kỳ. Đây là một ca khúc nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020 vừa được ra mắt vài tuần trước. Được lấy cảm hứng từ câu chuyện 10 năm cõng bạn đến trường của đôi bạn Minh Hiếu - Tất Minh, Tình Bạn Diệu Kỳ đã lan tỏa đến mọi người thông điệp ý nghĩa về tình bạn thông qua sự kết hợp ăn ý của bộ ba AMEE - Ricky Star - Lăng LD.

Làm gì có tình bạn nào mà lại "mi nhau" giữa bàn dân thiên hạ thế kia hả các bạn ơi. Nhạc nền và nội dung không liên quan đâu nha. Hương Giang và Matt Liu đừng "giả vờ" trêu những người ế nữa, họ ghen tị á!

Clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm