Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc thi nhau "kể xấu" người yêu cũ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 21/06/2019

Dường như gặp trúng đài, Hương Giang và Lan Ngọc chia sẻ khá nhiều về cách chia tay gây tổn thương nhất của người yêu cũ.

Tập 12 của chương trình "Quý ông đại chiến" sẽ chính thức lên sóng với 4 mỹ nhân Hương Giang – Lâm Vỹ Dạ - Ninh Dương Lan Ngọc – Thúy Ngân.

Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc thi nhau kể xấu người yêu cũ - Ảnh 1.

Bước dần tới chặng được cuối cùng của mùa 2, dường như các quý cô ban cố vấn càng muốn bộc lộ bản thân và tính cách của mình nhiều hơn. Đặc biệt đối với Lâm Vỹ Dạ, trong tập này nữ diễn viên hóa thân với hình tượng không thể độc - lạ hơn nữa. Xuất hiện với bộ váy xòe cùng với bộ tóc theo hình ảnh đôi tai của nhân vật chuột Mickey, cô khiến cho 3 mỹ nhân còn lại trong ban cố vấn phải "xa lánh".

Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc thi nhau kể xấu người yêu cũ - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ bị "xa lánh"

Chưa ngừng lại ở đó, cả 4 mỹ nhân Việt còn mở hội bàn tròn để "nói xấu" người yêu cũ ngay trên sóng truyền hình, với câu hỏi thử thách đặt ra cho 5 chàng trai của chương trình: "Cách chia tay nào khiến phụ nữ không thể chấp nhận được". Quá hào hứng với câu hỏi được đặt ra, Ninh Dương Lan Ngọc ngay lập tức "kể xấu" người đàn ông chia tay bằng cách im lặng và từ từ biến mất. Đối với Lan Ngọc, cách chia tay này là một vết thương lòng sâu sắc luôn theo mãi người phụ nữ cho dù người con gái ấy có tiếp tục yêu được một người khác đi chăng nữa.

Quý ông đại chiến: Hương Giang, Lan Ngọc "kể xấu" người yêu cũ

Đồng quan điểm với Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang phải thốt lên: "Đây là cách chia tay tàn nhẫn nhất khiến đối phương phải chịu đựng". Từng thành viên của ban cố vấn đều đưa ra những lý lẽ riêng để cho thấy được người đàn ông khi hết yêu phải chọn được cách chia tay văn minh và giảm thiểu sự tổn thương đến mức thấp nhất dành cho người phụ nữ mình từng yêu. Đối với người phụ nữ từng trải như Lâm Vỹ Dạ, cô nàng tự tin nói rằng: "Trước giờ toàn là Dạ chia tay người khác không à". Ngay lập tức, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân một lần nữa liên minh để "chọc ghẹo" người chị của mình.

Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc thi nhau kể xấu người yêu cũ - Ảnh 4.

5 chàng trai tập 12

Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc thi nhau kể xấu người yêu cũ - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc

Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc thi nhau kể xấu người yêu cũ - Ảnh 6.

Hương Giang

Tập 12 chương trình "Quý ông đại chiến" sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Bảy (22/06) trên kênh VTV3.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm