Hương Giang - Matt Liu cố tránh xuất hiện chung nhưng vẫn lộ bằng chứng du lịch đôi, cách chụp ảnh gây chú ý

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 14/09/2020

Có thể thấy, mối quan hệ giữa Hương Giang và bạn trai đang tiến triển rất tốt đẹp.

Dễ dàng nhận ra Hương Giang đang say đắm trong tình yêu với CEO Matt Liu kể từ lúc cả hai được se duyên trong NALA. Sau hàng loạt biến cố, cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ, lời nói ngọt như mía lùi khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Dù nàng Hậu đã khẳng định sẽ hạn chế công khai chuyện yêu đương nhưng liên tục lộ loạt chi tiết chứng minh cô và người yêu “dính như sam”.

Vừa khoe xe tiền tỷ tặng Hương Giang hôm nay, Matt Liu còn lộ ảnh đưa nàng đi du lịch riêng. Dù không có khoảnh khắc chung nhưng dựa vào góc chụp, có thể thấy cả hai đã chụp qua chụp lại cho nhau. Thậm chí, chàng CEO còn mặc chiếc áo mà bạn gái tặng cách đây không lâu. Những người yêu nhau lúc nào cũng thích ngọt ngào. Quả này dân tình lại được cặp đôi cho ăn bánh GATO mệt nghỉ!

Hương Giang - Matt Liu cố giấu nhưng lại lộ bằng chứng du lịch chung, nhìn thôi cũng thấy cả bầu trời hạnh phúc! - Ảnh 2.

Trước đó 1 ngày, Hương Giang "thả thính" cực ngọt: "Tận cùng của nỗi nhớ, anh có biết là gì không?"

Hương Giang - Matt Liu cố giấu nhưng lại lộ bằng chứng du lịch chung, nhìn thôi cũng thấy cả bầu trời hạnh phúc! - Ảnh 3.

Matt Liu nở nụ cười hạnh phúc qua ống kính của bạn gái, mặc chiếc áo nàng tặng

Dù quen nhau chỉ mới hơn 2 tháng nhưng cả hai liên tục chứng minh tình cảm tiến triển tốt đẹp. Mới đây nhất, Matt Liu khoe món quà tiền tỷ tặng bạn gái - chiếc xe siêu sang có giá từ 6-10 tỷ đồng.

Hương Giang - Matt Liu cố giấu nhưng lại lộ bằng chứng du lịch chung, nhìn thôi cũng thấy cả bầu trời hạnh phúc! - Ảnh 4.

Matt Liu bên chiếc xế hộp mới mua tặng Hương Giang

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hồng Diễm - nữ diễn viên nói không với "cảnh nóng" và lí do đằng sau đó

    Hồng Diễm luôn kín tiếng về đời tư, đăc biệt cô chưa bao giờ hé lộ bất cứ hình ảnh nào về chồng. Tuy nhiên qua một số lần trò chuyện với báo chí của Hồng Diễm, khán giả vẫn biết được phần nào về chồng cô.
  • Đọc thêm