Hương Giang lộ chi tiết nghi có người yêu mới?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 15:56 18/01/2023

Sau hơn nửa năm tan vỡ, Hương Giang khoe khoảnh khắc siết chặt tay một người đàn ông.

Diễn viên Hương Giang từng có mối tình "chị ơi, anh yêu em" với Đình Tú. Cặp đôi đã gắn bó gần 6 năm trước khi quyết định chia tay vào tháng 5/2023. Thời điểm đó, Hương Giang lên tiếng khẳng định họ chia tay không liên quan đến người thứ 3. Thời gian gần đây, Hương Giang và Đình Tú cũng hạn chế nhắc đến nhau.

Đến mới đây, netizen rần rần bàn tán khi diễn viên Hương Giang bất ngờ đăng khoảnh khắc siết chặt tay một người đàn ông khi cả hai ngồi trên ô tô. Nữ diễn viên chia sẻ: "Hạnh phúc đôi khi đơn giản là bàn tay ấy luôn chỉ dành cho em". Ngay lập tức, người hâm mộ cho rằng Hương Giang đã có người yêu mới sau hơn nửa năm tan vỡ với Đình Tú.

Hương Giang lộ chi tiết nghi có người yêu mới? - Ảnh 2.

Hương Giang khoe ảnh nắm chặt tay một người đàn ông và còn nói lời ngọt ngào

Trước những lời chúc mừng của dân tình, Hương Giang lại quay xe thông báo: "Tay ai ý chứ không phải tay mình các cậu ạ". Mặc dù vậy, khi được một người hâm mộ chúc mừng chuyện đã mở lòng sau tan vỡ, Hương Giang lại đáp: "Yêu em". Động thái mập mờ của nữ diễn viên khiến dân tình hoang mang, nhiều khán giả hy vọng Hương Giang sẽ tìm được bến đỗ mới.

Hương Giang lộ chi tiết nghi có người yêu mới? - Ảnh 3.

Hương Giang tỏ ra hào hứng khi được khán giả chúc mừng chuyện đã mở lòng sau chia tay

Năm 2016, Hương Giang và Đình Tú bắt đầu hẹn hò sau khi đóng chung phim. Dù hơn bạn trai cũ 3 tuổi nhưng sau khi công khai mối quan hệ cặp đôi được khán giả vô cùng yêu mến. Trước khi đến với Đình Tú, Hương Giang đã trải qua 1 lần đò và có một cô con gái. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô bị sự chân thành của bạn trai chinh phục, đặc biệt là sự chăm sóc của Đình Tú dành cho cô và con gái riêng của cô.

Trong tâm thư thông báo chia tay, Hương Giang chia sẻ: "Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai! Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng đường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng, chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Tạm biệt. Đây chỉ là câu chuyện của 2 người, không phải duyên nào cũng đi đến phận, mong mọi người không suy đoán và không phán xét, xin cảm ơn".

Hương Giang lộ chi tiết nghi có người yêu mới? - Ảnh 4.

Hương Giang và Đình Tú đã chia tay hơn nửa năm qua

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày