Hương Giang "khoe khéo" cuộc sống hạnh phúc: "Lúc cô đơn 1 năm ra 4 MV, năm nay chưa ra cái nào!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 26/10/2020

Tình yêu của Matt Liu đang khiến Hương Giang có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc.

Tập 8 Bài Hát Đầu Tiên sẽ tiếp tục lên sóng với sự tham dự của nam ca sĩ - producer Trịnh Thăng Bình cùng khách mời Liz Kim Cương, Osad.

Hương Giang khoe khéo cuộc sống hạnh phúc: Lúc cô đơn 1 năm ra 4 MV, năm nay chưa ra cái nào! - Ảnh 1.

Mở đầu chương trình, Trịnh Thăng Bình đã đề cập ngay đến quan điểm làm nghề của mình. Nam ca sĩ cho biết cảm thấy bị xúc phạm khi bị nói dòng nhạc Pop Ballad mà mình theo đuổi là "nhạc sến". Theo Trịnh Thăng Bình: "Chưa bao giờ Bình nghĩ ai là sến, ai là cũ hay ai là mới vì mỗi một người nghệ sĩ họ đều có style riêng và có lượng khán giả của riêng họ và chúng ta phải tôn trọng điều đó".

Tiếp tục chia sẻ về khả năng sáng tác của bản thân, Trịnh Thăng Bình nhiều khi đọc lại còn không tin đó là của mình viết. Giải thích cho chuyện này, nam ca sĩ cho hay: "Đó là góc khuất còn lại sâu thẳm trong con người mình và được thể hiện ra bằng âm nhạc. Khi lời nói bất lực thì âm nhạc lên tiếng". Trịnh Thăng Bình còn đùa rằng: "Mình phải bị khiếm khuyết một tí xíu trong cảm xúc của mình thì mình mới viết nhạc hay, chứ nếu mình trọn vẹn hạnh phúc quá tự nhiên viết nhạc hết hay". Hưởng ứng ngay với lời nhận xét đó, Hương Giang đồng tình: "Ngày xưa lúc Giang cô đơn, một năm Giang ra bốn MV, mà năm nay từ đầu năm đến giờ Giang chưa ra MV nào!".

Bài Hát Đầu Tiên: Hương Giang "khoe khéo" về cuộc sống viên mãn

Hương Giang khoe khéo cuộc sống hạnh phúc: Lúc cô đơn 1 năm ra 4 MV, năm nay chưa ra cái nào! - Ảnh 3.

Một bất ngờ khác, khi nhắc đến quãng thời gian còn hoạt động cùng nhóm La Thăng, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Khi 2 thành viên còn lại đi đóng phim, Bình thì ở nhà viết nhạc một mình, cảm thấy tủi thân cô đơn lắm và Bình cảm nhận được có vẻ như Bình cũng đang là một người thừa trong tập thể đó, con đường của họ và của mình nó đang hơi lệch nhau nên dẫn đến nhiều tranh cãi". Chính vì vậy, Trịnh Thăng Bình quyết định rời nhóm nhạc để tự tạo một con đường sự nghiệp riêng của mình.

Tham dự với vai trò ca sĩ khách mời, Liz Kim Cương đã có những bật mí khá thú vị về Trịnh Thăng Bình. Liz Kim Cương cho biết: "Cãi nhau mỗi ngày, tất cả các vấn đề từ lớn đến nhỏ, cách làm việc hay nói chuyện nó không giống nhau nhưng cuối cùng vẫn làm việc với nhau". Tuy nhiên, Liz Kim Cương cũng thừa nhận rằng: "Anh Bình giúp cho Liz hiểu và phát triển bản thân, những thứ mà Liz vẫn chưa phát triển được ở trong Liz. Anh Bình còn cho Liz những lời khuyên trong cuộc sống, trong cách cư xử ở ngoài, cách đối nhân xử thế. Nói chung, anh Bình "dạy" Liz không chỉ trong âm nhạc mà còn tất cả các thứ khác trong cuộc sống. Cảm giác như một… người mẹ chồng".

Bài Hát Đầu Tiên: Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương nói về những mâu thuẫn

Chia sẻ về bản hit gần đây - Khác Biệt To Lớn, Trịnh Thăng Bình cũng thẳng thắn hé lộ: "Ca khúc này là ca khúc nói về quãng thời gian mà Bình và Liz quyết định dừng lại sau thời gian tìm hiểu mà kết quả không tốt đẹp". Khi được Hương Giang hỏi liệu có còn quay lại không thì Liz cũng chia sẻ rất thật: "Không hợp thật nên mới có ca khúc Khác Biệt To Lớn".

Hương Giang khoe khéo cuộc sống hạnh phúc: Lúc cô đơn 1 năm ra 4 MV, năm nay chưa ra cái nào! - Ảnh 5.

Tập 8 Bài Hát Đầu Tiên sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 2 ngày 26/10 trên kênh VTV3.

Ảnh, video: Đông Tây

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm