Drama giữa Mâu Thủy - Hương Ly kéo từ Model Kid ra tới tận buổi casting Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 09:00 26/10/2020

Cặp oan gia ngõ hẹp Mâu Thủy - Hương Ly dường như luôn đụng độ về quan điểm trong các chương trình cùng tham gia.

Sự kiện casting Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 không chỉ nhộn nhịp bởi những màn catwalk tự tin của các thí sinh mà còn trở nên "nóng" hơn bao giờ hết nhờ những màn "đối đáp" cực chất của 5 vị giám khảo: Mâu Thủy, Hương Ly, Thùy Dương (TyhD), Quỳnh Anh và Tuấn Anh - đại diện BTC.

Khi được hỏi về tiêu chí mà mình sử dụng để chấm thi các thí sinh, nếu giám khảo Mâu Thủy khẳng định muốn thấy "sự quyết tâm bằng hành động" thì TyhD lại phản biện và khẳng định tiêu chí chấm thi của mình chỉ cần mỗi thái độ là đủ: "TyhD đến đây thì TyhD sẽ chỉ nhìn về thái độ của các bạn, bởi vì TyhD rất thích thể hiện thái độ". Còn với giám khảo Hương Ly, cô chia sẻ tiêu chí trên cương vị giám khảo là muốn các thí sinh "là chính mình". Giám khảo Quỳnh Anh cũng không quên "nhắn nhủ" Hương Ly khi gửi lời đến đàn chị rằng: "Đừng xỉu nha chị!"

Drama giữa Mâu Thủy - Hương Ly kéo từ Model Kid ra tới tận buổi casting Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 1.

Quỳnh Anh "cả gan" cà khịa đàn chị Hương Ly

Drama giữa Mâu Thủy - Hương Ly kéo từ Model Kid ra tới tận buổi casting Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 2.

"Nữ hoàng biểu cảm" của Vietnam's Next Top Model All Stars - Thùy Dương

Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi nghe giám khảo Mâu Thủy chia sẻ đầy tự hào với thành tích được xuất hiện trên hầu như tất cả các trang bìa tạp chí thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam, giám khảo Quỳnh Anh cũng có màn đáp trả: "Như chị Mâu Thủy đã lên được 4 bìa rồi và em chỉ có 2 bìa thôi, cho nên ngồi đây nghe các chị 'lôi bìa ra' em thấy hơi tự ti".

Khi được hỏi lý do không lựa chọn một thí sinh được cho là học trò của giám khảo Hương Ly, Mâu Thủy khẳng định thí sinh này trình diễn không "hút". Hương Ly hỏi lại: "Hút là như thế nào chị?" thì Mâu Thủy đáp ngay: "Hút Mâu Thủy là hút, không hút Mâu Thủy là không hút. Mỗi thí sinh chỉ có 30 giây trình diễn thôi nên Hương Ly đừng để tình cảm xen vào!".

Drama giữa Mâu Thủy - Hương Ly kéo từ Model Kid ra tới tận buổi casting Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 3.

Hương Ly

Drama giữa Mâu Thủy - Hương Ly kéo từ Model Kid ra tới tận buổi casting Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 4.

Mâu Thủy

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 sẽ được diễn ra từ ngày 3-6/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm