Hương Giang khẳng định clip không dàn dựng nhưng có đến 72% người "ngờ ngợ" về điều đó!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 12:49 01/11/2020

Sau khi Hương Giang tung đoạn clip đáp trả antifan, nhiều ý kiến trái chiều đã được nổ ra.

Sau vài ngày sóng gió, vào tối 31/10, Hoa Hậu Hương Giang đã tung tập 1 series Sao Kết Bạn Cùng Antifan mang hơi thở của nhiều phong cách khác nhau: 4 phút đầu là Người Phán Xử nhưng phiên bản truyền thanh, tức là chỉ có tiếng thôi, 4 phút giữa là phim Hàn Quốc vì show Việt chưa bộ nào drama được đến tầm này, gần 10 phút đoạn kết là những màn tâm sự và chiếc ôm đậm chất Về Nhà Đi Con.

Để rào trước, Hương Giang cùng ê-kíp đã khẳng định toàn bộ nội dung trong clip đều là sự thật và sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu bị phát hiện dàn dựng.

Hương Giang khẳng định clip không dàn dựng nhưng có đến 72% người ngờ ngợ về điều đó! - Ảnh 1.

Ừ thì Giang đã khẳng định không dàn dựng thì mọi người đành phải tin vậy thôi chứ biết làm sao. Tuy nhiên, sau khi xem xong đoạn clip kéo dài hơn 17 phút này, một số netizen lại có cảm giác ngờ ngợ vì diễn biến nhanh quá.

Chỉ trong khoảng hơn 17 phút (đã qua cắt dựng), Hương Giang đã cảm hóa thành công một antifan, thậm chí cả 2 còn dành cho nhau cái ôm thân thiết ở cuối đoạn clip. Từ không khí căng thẳng ban đầu, Hương Giang đã nhanh chóng chuyển hóa thành cuộc trò chuyện thân tình giữa 2 chị em gái ở phần cuối. Chính vì cảm xúc bị thay đổi dồn dập như vậy, lại còn cộng thêm hiệu ứng ô vuông pixel làm mờ nên khán giả khi xem cũng cảm thấy chóng mặt cùng Giang.

Hương Giang khẳng định clip không dàn dựng nhưng có đến 72% người ngờ ngợ về điều đó! - Ảnh 2.

Qua một cuộc khảo sát gần đây, số lượng người "ngờ ngợ" về độ chân thật khi xem clip Hương Giang cùng antifan lên tới 72%, hoàn toàn áp đảo bình chọn còn lại.

Hương Giang khẳng định clip không dàn dựng nhưng có đến 72% người ngờ ngợ về điều đó! - Ảnh 3.

Bình chọn vô cùng áp đảo

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm