Hướng dẫn lên iOS 13 Beta bằng profile chính chủ Apple: Một phát ăn liền, không cần máy tính

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 18/06/2019

Nếu bạn muốn trải nghiệm iOS 13 Beta thì đây là cách để bạn cài đặt nó trên thiết bị của mình.

Sau sự kiện WWDC, Apple sẽ tùng ra các bản cập nhật hệ điều hành mới cho các thiét bị của mình dưới dạng dùng thử, chỉ có các lập trình viên hoặc người dùng hiểu biết mới nên tìm t òi cài đặt và trải nghiệm trước.

Để có thể tải về các bản cập nhật sớm, người dùng cần đăng ký vào chương trình Public Beta mới có thể biết được cảm giác dùng trước những tính năng mới toanh trên iOS 13 mà Apple vừa giới thiệu. Vừa qua, Apple đã chính thức tung ra iOS/iPadOS 13 Beta 2 với đặc điểm mới:  Cho phép update trực tiếp trên iPhone/iPad mà không cần kết nối với máy tính như thông thường.

Hướng dẫn lên iOS 13 Beta bằng profile chính chủ Apple: Một phát ăn liền, không cần máy tính - Ảnh 1.

Nếu đang dùng iOS 12 hoặc iOS 13 Beta 1, hãy thực hiện những bước sau đây để tiến hành nâng cấp lên iOS 13 Beta 2.

Lưu ý: Do đây mới chỉ là bản Beta thứ 2 của iOS 13, vậy nên sẽ còn tồn tại rất nhiều lỗi. Nếu bạn cần sự ổn định, chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng phần mềm beta, mà thay vào đó hãy chờ đợi đến khi iOS 13 bản ổn định chính thức được tung ra vào mùa thu này.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari - xin nhắc lại, bắt buộc phải là Safari - để bấm vào đường link này để cài đặt beta profile. Nếu bạn đang đọc bài viết này thông qua Facebook hay ứng dụng Tin nhắn, hãy copy đường link của bài viết này và truy cập nó bằng trình duyệt Safari.

Bước 2: Cho phép cài đặt > Nhập mật khẩu màn hình khoá (nếu có) > Đồng ý thỏa thuận từ Apple > Khởi động lại máy.

Bước 3: Sau khi máy đã khởi động lại xong, hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm và bản cập nhật iOS 13 Developer Beta 2 sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ cần bấm "Tải về và Cài đặt" là xong.

Hướng dẫn lên iOS 13 Beta bằng profile chính chủ Apple: Một phát ăn liền, không cần máy tính - Ảnh 2.

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm