iPhone XI được xác nhận trông như thế này: Cụm camera sau hình vuông, vẫn có màn hình tai thỏ

TVD, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 17/06/2019

Một đối tác sản xuất phụ kiện cho Apple đã lên tiếng xác nhận thiết kế của iPhone XI trong năm nay.

Theo những báo cáo và thông tin rò rỉ thời gian vừa qua, chúng ta được biết rằng iPhone XI sẽ có thay đổi lớn ở cụm camera sau. Apple sẽ đặt 3 ống kính camera sau và đèn flash LED bên trong một module hình vuông rất lớn. Bên cạnh đó, iPhone XI vẫn sẽ giữ thiết kế tai thỏ từ thời iPhone X.

Vừa mới đây, nhà sản xuất phụ kiện Olixar đã xác nhận những thông tin trên là thật. Olixar đã giới thiệu bộ kính bảo vệ camera sau cho iPhone XI, bao gồm 3 phiên bản khác nhau. Bên cạnh đó, nhà sản xuất phụ kiện này cũng có cả kính cường lực bảo vệ màn hình cho iPhone XI.

iPhone XI được xác nhận trông như thế này: Cụm camera sau hình vuông, vẫn có màn hình tai thỏ - Ảnh 1.

Mobile Fun UK là một nhà bán lẻ tại Anh, đã đặt hàng trước những phụ kiện này và tiết lộ thông tin trên. Mobile Fun UK cho biết Olixar đã sản xuất hàng loạt các phụ kiện này và sẵn sàng để phân phối tới các nhà bán lẻ. Vì vậy chúng ta có thể khá chắc chắn rằng những thông tin trên là đáng tin cậy.

iPhone XI được xác nhận trông như thế này: Cụm camera sau hình vuông, vẫn có màn hình tai thỏ - Ảnh 2.

iPhone XI và iPhone XI Max sẽ có thiết kế cụm camera sau giống nhau. Trong khi đó, iPhone XIRsẽ chỉ có 2 camera sau, do đó module hình vuông cũng nhỏ hơn. Vị trí của các ống kính camera cũng được xác nhận, với 3 ống kính sẽ xếp theo hình tam giác và 2 ống kính (iPhone XIR) sẽ xếp theo chiều dọc. Đèn flash LED sẽ nằm lệch về phía trên bên phải.

Tấm kính bảo vệ màn hình của Olixar cũng xác nhận thiết kế tai thỏ trên iPhone XI. Tuy nhiên có một điểm khác biệt ở tấm lưới loa thoại, có vẻ như dày hơn gấp đôi so với trước đây. Theo những tin đồn thì Apple sẽ cải tiến Face ID với các cảm biến mới, rất có thể kích thước của rãnh tai thỏ sẽ thay đổi.

iPhone XI được xác nhận trông như thế này: Cụm camera sau hình vuông, vẫn có màn hình tai thỏ - Ảnh 3.

iPhone XI hứa hẹn sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 9. Tuy nhiên cho đến bây giờ chúng ta vẫn chưa được biết tên gọi chính thức của những chiếc iPhone này. Không rõ sau cách đặt tên bằng chữ với iPhone X và XS, Apple có quay lại với cách đặt tên số quen thuộc hay không?

Tham khảo: GSMArena

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm