Hùng Rơm gây ấn tượng mạnh với vai "ông cháu" trong series "Chuyện Đồng Nát"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 21/03/2023

Với lối diễn dễ thương, duyên dáng, TikToker Hùng Rơm đã tạo được ấn tượng mạnh khi xuất hiện trong series ''Chuyện Đồng Nát'' với vai diễn "ông cháu". Qua những video triệu view, Hùng Rơm ngày càng được cộng đồng mạng yêu mến và ngưỡng mộ.

Hùng Rơm có tên thật là Phan Sỹ Hùng, sinh năm 1997, là một người con của xứ Thanh. Cũng như nhiều bạn trẻ khác, Hùng Rơm vẫn luôn khao khát mình có một sự nghiệp ổn định và sống theo đúng đam mê của mình. Chính nhiệt huyết của tuổi trẻ đã khiến Hùng Rơm "xuất thần" trong vai diễn "ông cháu" tại series ''Chuyện Đồng Nát''.

Hùng Rơm gây ấn tượng mạnh với vai ông cháu trong series Chuyện Đồng Nát - Ảnh 1.

Sự kết hợp của Hùng Rơm và Lê Lệnh Quyền trong ''Chuyện Đồng Nát'' đã mang đến sức hút mạnh mẽ. Những màn tung hứng diễn xuất, kết hợp nội dung câu chuyện đời thường hài hước đã khiến Hùng Rơm ngày càng tạo được dấu ấn riêng với nghề diễn xuất của mình. Nhận về bão like trong những video triệu view, Hùng Rơm đã thực sự tìm được đam mê và có định hướng chuyên nghiệp hơn trong tương lai của mình.

Câu Chuyện Đồng Nát không chỉ giúp khán giả biết đến Hùng Rơm mà còn biết được chất giọng đặc biệt của người dân xứ Thanh. Vẫn biết mang tiếng địa phương vào các câu chuyện kịch bản sẽ khiến nhiều người không hiểu rõ được nội dung. Nhưng đây lại là một trong những hướng đi độc đáo, mới lạ để khán giả tò mò hơn về tiếng nói địa phương của người dân xứ Thanh.

Hùng Rơm gây ấn tượng mạnh với vai ông cháu trong series Chuyện Đồng Nát - Ảnh 2.

Sau nhiều nỗ lực Hùng Rơm đã sở hữu kênh TikTok gần 1 triệu lượt follow, nhiều video lên xu hướng và tiếp cận được hàng triệu lượt xem. Tên tuổi của chàng trai 9x xứ Thanh gây bão cộng đồng mạng bằng những video mang tính chất hài hước, tạo nên tiếng cười cho khán giả sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tiếp nối series ''Chuyện Đồng Nát'', Hùng Rơm vẫn tiếp tục sáng tạo thêm nhiều video hấp dẫn với nhiều nội dung khác nhau. Chủ yếu vẫn là lối diễn xuất đời thường mộc mạc và những câu chuyện mang đậm tiếng nói của quê hương xứ Thanh.

Hùng Rơm gây ấn tượng mạnh với vai ông cháu trong series Chuyện Đồng Nát - Ảnh 3.

Sở hữu gương mặt điển trai, kết hợp lối diễn "không lẫn đi đâu được" của mình Hùng Rơm đã sớm có thêm nhiều hướng đi mới trong việc chắt lọc nội dung diễn xuất và trau dồi thêm kỹ năng để tạo ra cho khán giả những video, sản phẩm chất lượng. Để có thể mang đến tiếng cười cho khán giả Hùng Rơm cũng đã rất cố gắng trong việc sáng tạo nội dung cũng như kết hợp ăn ý hơn với những bạn diễn "không chuyên".

Hùng Rơm gây ấn tượng mạnh với vai ông cháu trong series Chuyện Đồng Nát - Ảnh 4.

Hiện tại Hùng Rơm cũng đang có thêm nhiều series diễn xuất mới như trong vai thầy giáo dạy tiếng địa phương, câu chuyện tình cảm với "con gái Cô Đồng Nát" hay những video hài hước kết hợp cùng chị gái của mình. TikToker Hùng Rơm vẫn luôn tự tin trong từng vai diễn, diễn chân thật để tạo nên một hình ảnh riêng cho bản thân mình.

Hùng Rơm gây ấn tượng mạnh với vai ông cháu trong series Chuyện Đồng Nát - Ảnh 5.

Với tài năng và sự nỗ lực của mình Hùng Rơm vẫn tiếp tục bồi dưỡng thêm kỹ năng diễn xuất và sáng tạo thêm nhiều kịch bản hay gửi đến khán giả. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đón nhận sự đổi mới, linh hoạt trong các vai diễn khác của Hùng Rơm ngoài vai diễn "ông cháu" trong series ''Chuyện Đồng Nát''.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày