Hùng hổ chém người nhưng lỡ tay làm rơi dao, tài xế BMW bị người đi xe đạp điện giết chết bằng chính dao của mình

Trang Tran, Theo Helino 07:31 31/08/2018

Một vụ ẩu đả nghiêm trọng đã xảy ra ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc gần đây; dẫn đến kết cục thương tâm khi người bị có hung khí thì bị giết chết, người bị hại lại hoá thành kẻ sát nhân.

Sự việc xảy ra lúc 19h ngày 27/8 trên đường Chấn Xuyên thuộc thành phố Côn Sơn (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc). Trong đoạn video mà camera giám sát ghi lại được, một chiếc xe ô tô BMW lái sai làn đường, tài xế xe này xuống xe và xảy ra xô xát với người đàn ông lái chiếc xe đạp điện cũng lưu thông trên đường trong thời điểm đó.

Câu chuyện bắt đầu căng thẳng khi một người tài xế chiếc xe BMW quay về mở cửa xe và lấy ra một cây dao lớn liên tục chém về phía người đi xe đạp điện (mặc áo trắng). Tuy nhiên, trong lúc sơ sẩy, người lái xe ô tô đánh rơi cây dao xuống đất. Người đàn ông đi xe đạp điện lúc này nhanh chóng nhặt được dao và đuổi theo chém liên tiếp nhiều nhát vào kẻ vừa mới đe doạ mình. Có thể thấy ở gần cuối đoạn video, người lái xe BMW cùng những người đàn ông khác cố gắng chạy trốn nhưng vẫn bị chủ xe đạp điện cầm dao đuổi sát nút. Cuối cùng, được biết tài xế xe ô tô đã bỏ mạng trong cuộc ẩu đả này.

Đến ngày 28/8, cục cảnh sát thành phố Côn Sơn thông báo đã nhận được thông tin về vụ việc từ 21h ngày hôm qua, lúc đó, họ cũng lập tức đến hiện trường để xem xét vụ việc, đồng thời đưa 2 người bị thương đi cấp cứu.

Tài xế BMW bị người đi xe đạp điện giết chết bằng chính con dao của mình.

Theo điều tra ban đầu, hai bị thương gồm có người đàn ông họ Lưu (36 tuổi) và người đàn ông 41 tuổi chưa rõ danh tính. Hai bên xảy ra tranh chấp ở trên đường Chấn Xuyên cũng chỉ vì phát sinh sự cố va chạm giao thông với nhau. Sau khi chém dao vào đối phương, họ Lưu (tài xế BMW) không được cấp cứu kịp thời nên đã tử vong, người đàn ông 41 tuổi đi xe đạp điện cũng bị thương song không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi đoạn video về sự việc được đăng tải, cư dân mạng cũng nảy sinh tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng việc người lái xe đạp điện đâm chết người đàn ông họ Lưu tự vệ chính đáng, bởi Lưu đã sai khi lấy dao để chém người đi xe đạp điện trước. Tuy nhiên, ý kiến khác lại cho rằng người lái xe đạp điện có thể phòng vệ, nhưng không thể đuổi đến cùng và dồn người đàn ông kia vào chỗ chết như vậy.

Hùng hổ chém người nhưng lỡ tay làm rơi dao, tài xế BMW bị người đi xe đạp điện giết chết bằng chính dao của mình - Ảnh 2.

Chân dung người đàn ông họ Lưu lái xe BMW.

Hiện tại, phía cảnh sát vẫn đang điều tra để đưa ra kết luận cuối cùng. Nhưng tham khảo ý kiến của luật sư, được biết, vì người đàn ông đi BMW đã cố gắng chạy trốn nhưng người đi xe đạp điện vẫn đuổi theo để cố chém thêm nhiều nhát, nên trường hợp này sẽ bị khép tội "cố ý giết người". Người đàn ông 41 tuổi có khả năng phải đối mặt với án tù từ 10 năm trở lên hoặc nặng nhất là tử hình. Toà án sẽ có thể cân nhắc giảm nhẹ hình phạt vì không bị cáo không có chủ ý gây án và chuẩn bị hung khí từ đầu.

(Theo News163)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm