Hùng dũng trên sân cỏ nhưng lúng túng trên sàn “diễn”, Văn Hậu đi đến nơi nào cũng chỉ 1 dáng chụp ảnh, bù lại vẫn dễ thương siêu cấp vô địch

Nuko, Theo Helino 11:47 11/12/2019

Kiểu chụp ảnh đứng thẳng người sắp thành thương hiệu của Văn Hậu đến nơi rồi!

Như vậy là chiến thắng trong trận chung kết ngày hôm qua 10/12 đã chính thức mang huy chương vàng về cho đội tuyển U22 Việt Nam sau rất nhiều năm mong chờ. Cho đến tận bây giờ, không khí vui mừng vẫn lan rộng ở khắp nơi, ai cũng vui với niềm vui chung của dân tộc. 

Trong chiến thắng lần này, công lớn phải kể đến Văn Hậu - người đã góp phần mang lại một cái kết rất có hậu. Nhìn Hậu thi đấu trên sân cỏ, ai cũng phải trầm trồ về độ dũng mãnh của cậu bé này. Ấy thế nhưng, ít ai biết rằng, Văn Hậu ngoài đời lại là một chàng trai cực kỳ giản dị, thậm chí rất ngộ nghĩnh, đáng yêu khi đứng trước ống kính: chú bé với duy nhất một kiểu tạo dáng đứng thẳng trong mọi bức ảnh dù có đến bất kì nơi nào.

Văn Hậu đáng yêu như thế này, sao không thêm những chiếc captions thật trend cho hợp lý nhỉ!!?

Văn Hậu vui mừng khi được đến con phố đèn lồng Phùng Hưng đang hot ở Hà Nội vào dịp Trung thu.

Hùng dũng trên sân cỏ nhưng lúng túng trên sàn “diễn”, Văn Hậu đi đến nơi nào cũng chỉ 1 dáng chụp ảnh, bù lại vẫn dễ thương siêu cấp vô địch - Ảnh 1.

Văn Hậu lãng mạn dưới khung cảnh trời mưa ở xứ sở kim chi nên thơ.

Hùng dũng trên sân cỏ nhưng lúng túng trên sàn “diễn”, Văn Hậu đi đến nơi nào cũng chỉ 1 dáng chụp ảnh, bù lại vẫn dễ thương siêu cấp vô địch - Ảnh 3.

Văn Hậu thích thú khi được ghé thăm thành phố biển Nha Trang.

Hùng dũng trên sân cỏ nhưng lúng túng trên sàn “diễn”, Văn Hậu đi đến nơi nào cũng chỉ 1 dáng chụp ảnh, bù lại vẫn dễ thương siêu cấp vô địch - Ảnh 5.

Văn Hậu tạo dáng thật "ngầu" ở thủ đô Amsterdam của Hà Lan.

Hùng dũng trên sân cỏ nhưng lúng túng trên sàn “diễn”, Văn Hậu đi đến nơi nào cũng chỉ 1 dáng chụp ảnh, bù lại vẫn dễ thương siêu cấp vô địch - Ảnh 7.

Văn Hậu tạo dáng nhẹ một chút ở sân bay trước khi lên đường đi thi đấu!

Hùng dũng trên sân cỏ nhưng lúng túng trên sàn “diễn”, Văn Hậu đi đến nơi nào cũng chỉ 1 dáng chụp ảnh, bù lại vẫn dễ thương siêu cấp vô địch - Ảnh 9.

Văn Hậu đi shopping "sương sương" ở Trung Quốc trước khi trở về Việt Nam.

Hùng dũng trên sân cỏ nhưng lúng túng trên sàn “diễn”, Văn Hậu đi đến nơi nào cũng chỉ 1 dáng chụp ảnh, bù lại vẫn dễ thương siêu cấp vô địch - Ảnh 11.

Văn Hậu gượng cười vui vẻ tạo dáng trước khách sạn dù chân đang bị đau.

Hùng dũng trên sân cỏ nhưng lúng túng trên sàn “diễn”, Văn Hậu đi đến nơi nào cũng chỉ 1 dáng chụp ảnh, bù lại vẫn dễ thương siêu cấp vô địch - Ảnh 13.

Văn Hậu vui vẻ đi cà phê cùng bạn bè khi đến Hà Nội.

Hùng dũng trên sân cỏ nhưng lúng túng trên sàn “diễn”, Văn Hậu đi đến nơi nào cũng chỉ 1 dáng chụp ảnh, bù lại vẫn dễ thương siêu cấp vô địch - Ảnh 15.

Văn Hậu đang cảm thấy phấn khích khi đặt chân đến Singapore.

Hùng dũng trên sân cỏ nhưng lúng túng trên sàn “diễn”, Văn Hậu đi đến nơi nào cũng chỉ 1 dáng chụp ảnh, bù lại vẫn dễ thương siêu cấp vô địch - Ảnh 17.

Nói gì thì nói, dù có lúng túng trước ống kính thì vẫn cứ là đáng yêu siêu cấp vô địch nhé Hậu ơi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm