"Ăn từ lẩu Thái, nước Cam đến bánh In", còn gì mà đội tuyển Việt Nam không cân được đâu chứ!

Nuko, Theo Helino 23:20 10/12/2019

Con đường đi đến huy chương vàng SEA Games của đội tuyển Việt Nam tuy gian khổ nhưng cũng rất thú vị, nhìn đâu cũng thấy đồ ăn này!

Vậy là đội tuyển bóng đá Nam của Việt Nam đã chính thức mang về huy chương vàng trong SEA Games 30, mang về niềm vinh quang cho cả dân tộc cùng những người đam mê bóng đá. Dù rằng "cuộc chiến" này có rất nhiều vinh quang, thế nhưng không chỉ các cầu thủ mà cả đội tuyển và các cổ động viên đều rất lạc quan. Cũng bởi thế mà mỗi trận đấu luôn được nhìn theo cách rất tích cực: NHÌN ĐÂU CŨNG THẤY ĐỒ ĂN.

Nếu như trong những lần thắng Thái Lan, chúng ta đã quá quen thuộc với món lẩu Thái thì trận thắng Campuchia trong vòng bán kết, khán giả liên tưởng ngay đến một món là nước cam ép.

Vậy thì trận thắng hôm nay sẽ là gì? Xin thưa, chính là món BÁNH IN quen thuộc đây!

Ăn từ lẩu Thái, nước Cam đến bánh In, còn gì mà đội tuyển Việt Nam không cân được đâu chứ! - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa biết thì bánh in là một loại bánh rất quen thuộc có xuất xứ từ Huế. Bánh in được làm từ bột năng, bột nếp, đậu xanh, đường, các nguyên liệu khác và được ép, đúc thành khuôn mặt đáy của bánh có khắc các hình chữ Thọ, Phúc, Lộc và gói trong giấy ngũ sắc...

Ai chưa từng được ăn bánh in thì nhân cơ hội này ăn thử bánh in để chung vui với đội nhà nhỉ?

Ăn từ lẩu Thái, nước Cam đến bánh In, còn gì mà đội tuyển Việt Nam không cân được đâu chứ! - Ảnh 2.
Ăn từ lẩu Thái, nước Cam đến bánh In, còn gì mà đội tuyển Việt Nam không cân được đâu chứ! - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm