Hùng Dũng được vợ tặng tai nghe xịn như streamer kèm theo giấy nhắn dặn trông con

Candy, Theo Nhịp Sống Việt 21:51 21/04/2021

Quà cáp đi liền với trách nhiệm, Hùng Dũng vừa vui mừng vừa buồn cười khi đọc mảnh giấy nhắn của vợ.

Trên Fanpage của mình, mới đây, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng kể lại câu chuyện hài hước khi anh được vợ tặng món quà bất ngờ: "Ngủ dậy thấy vợ tặng tai nghe để trên bàn, nhưng mở hộp thì lại nhìn thấy mẩu giấy dặn trông con nhìn cứ buồn cười. Bước đầu trên con đường trở thành streamer chuyên nghiệp".

Cô nàng Mộc Trinh chia sẻ về lý do tặng chồng tai nghe xịn xò để chơi game, là bởi "chân không chơi được thì ta đổi qua tay". Đỗ Hùng Dũng đang phải nghỉ chơi bóng điều trị chấn thương chân phải nên anh chàng đành tìm niềm vui qua những game đá bóng online. Hiểu được điều này, Mộc Trinh tạo điều kiện hết cỡ cho chồng. Cô gọi bóng đá là "vợ hai của ảnh", vì Hùng Dũng đam mê quá nên bà xã phải thương cả "vợ hai" nữa.

Hùng Dũng được vợ tặng tai nghe xịn xò để chơi game (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, ngoài sự tâm lý của Mộc Trinh, điều khiến Hùng Dũng và dân mạng chú ý hơn cả lại là mảnh giấy nhớ mà cô nàng đính kèm chiếc tai nghe xịn xò. Trên đó có ghi mấy chữ: "Chơi xong nhớ ôm Titi".

Mộc Trinh chiều theo sở thích của Hùng Dũng nhưng anh cũng phải sắp xếp thời gian để chơi cùng con, ôm ấp bé, trông nom bé. Đó mới là vẹn cả đôi đường, thoả đam mê nhưng trách nhiệm gia đình không thể xem nhẹ. 

Hiện tại Hùng Dũng và vợ đang ở TP.HCM. Anh vào tái khám sau phẫu thuật và tập vật lý trị liệu phục hồi, mỗi ngày đều có chuyên gia y tế kèm cặp tập ở phòng gym. Bà xã anh đi cùng với nhiệm vụ chăm sóc chồng và thường xuyên cập nhật tình hình của Hùng Dũng lên mạng xã hội. Hoạt động trong 10 ngày ở Sài Gòn của 2 vợ chồng là "ăn chay và đến phòng tập". Tuần sau, Hùng Dũng và Mộc Trinh sẽ trở về Hà Nội. 

Hùng Dũng miệt mài tập luyện hồi phục chấn thương

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm