Con trai Hùng Dũng nước mắt lã chã khi mẹ đưa bố vào Sài Gòn điều trị chấn thương

Candy, Theo Nhịp Sống Việt 21:15 20/04/2021

Nhìn Titi bé bỏng khóc òa vì nhớ bố mẹ, ai mà không thương cho được.

Nàng WAGs Triệu Mộc Trinh mới đây chia sẻ trên Facebook cá nhân bức ảnh chụp màn hình khi cô cùng Hùng Dũng gọi video nói chuyện với con trai hơn 1 tuổi. Trong đó, bé Titi mang gương mặt phụng phịu đáng thương, nước mắt ngắn dài vì nhớ bố mẹ. Mộc Trinh cũng xúc động khi thấy con khóc, cô viết: "Lâu lắm mới lại thấy anh ý nước mắt lã chã. Thương yêu em bé".

Hùng Dũng và Mộc Trinh đã bay vào TP.HCM từ hôm 11/4, xa nhà và xa con trai gần chục ngày. Hùng Dũng trở lại bệnh viện nơi anh đã phẫu thuật chấn thương vào ngày 24/3 để tái khám và bắt đầu quá trình tập vật lý trị liệu theo lộ trình của bác sĩ đã điều trị cho anh. Vì Hùng Dũng đi lại vẫn cần dùng xe lăn và nạng nên bà xã Mộc Trinh đã đi cùng để tiện chăm sóc, giúp đỡ chồng trong quá trình này. Dự kiến hai vợ chồng sẽ trở về trong vài ngày tới.

Dù nhớ và thương con nhỏ nhưng cặp đôi đành phải gửi Titi để ông bà nội chăm sóc chu đáo. Em bé hơn 1 tuổi đã được bố mẹ cho đi học lớp mẫu giáo nên việc trông nom cũng không quá vất vả.

Con trai Hùng Dũng rơi nước mắt vì nhớ bố mẹ (Ảnh: Triệu Mộc Trinh)

Cậu bé Titi (tên thật là Đỗ Gia Bảo) luôn khiến bố mẹ cảm động bởi những hành động nhỏ nhưng đáng yêu và tình cảm hết sức. Chẳng hạn như khi chân Hùng Dũng mới mổ, anh chỉ có thể nằm trên ghế sofa ở nhà. Những buổi chiều đi học về, bé Titi trèo lên ghế ngồi bên cạnh bố im lặng mà không quấy khóc hay đòi bố chơi cùng. Có con trai dễ thương thế này chắc chắn Hùng Dũng sẽ có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc dù hiện tại của anh đang gặp nhiều khó khăn vì vết thương ở chân phải.

Con trai quấn quýt bên Hùng Dũng khiến bà xã cảm thán mình chỉ là "chị ghẻ" thôi 

Con trai là vitamin giúp Hùng Dũng vui vẻ, tích cực trong giai đoạn khó khăn

Con trai Hùng Dũng nước mắt lã chã khi mẹ đưa bố vào Sài Gòn điều trị chấn thương - Ảnh 4.

Bà xã đưa Hùng Dũng vào TP.HCM tái khám và bắt đầu tập hồi phục chấn thương sau mổ

 Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày