Hùng Dũng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam

GN, Theo Nhịp sống Việt 06:24 03/11/2021

Đây nhiều khả năng chỉ là động thái kiểm tra tiến độ hồi phục của Hùng Dũng của HLV Park Hang-seo. Tiền vệ này vẫn cần thêm thời gian để trở lại phong độ cao nhất.

Mới đây, VFF đã có công văn gửi CLB Hà Nội thông báo về việc triệu tập tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lên ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, thời điểm anh hội quân cùng các đồng đội vẫn chưa được xác định.

Hùng Dũng chắc chắn chưa thể thi đấu cho ĐT Việt Nam. Anh mới hoàn thành giai đoạn tập phục hồi tại PVF và vừa có buổi tập đầu tiên cùng Hà Nội FC. Cá nhân Hùng Dũng cũng nhiều lần khẳng định sẽ kiên nhẫn, không cắt bớt thời gian hồi phục, chỉ quay lại thi đấu khi cảm thấy đã thật sự sẵn sàng.

Hùng Dũng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Hùng Dũng bị gãy chân trong trận đấu giữa TP.HCM và CLB Hà Nội tại V.League 2021 từ tháng 3. Theo dự kiến ban đầu, Hùng Dũng có thể trở lại thi đấu vào khoảng thời gian đầu năm 2022. Anh vẫn cần thêm thời gian để lấy lại phong độ và thể trạng tốt nhất.

Hùng Dũng đã chia sẻ: “Qua từng giai đoạn, các chuyên gia vật lý trị liệu đã giúp tôi cải thiện được cảm giác, khả năng vận động của cổ chân. Mỗi thời điểm đều có thuận lợi và khó khăn, nhưng tất cả đang ổn định hơn rất nhiều. Đây là giai đoạn cuối, lúc quan trọng nhất, tôi càng không thể vội vàng để dẫn đến việc tái phát chấn thương. Tôi tin rằng vẫn đúng lộ trình như bây giờ, tôi sẽ xuất hiện thi đấu vào mùa giải 2022".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm